SEA Games 31: Đôi nữ Quần vợt Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia

Ngày 18/5, tại Tổ hợp sân Quần vợt Hanaka Ocean Park (thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đã diễn ra vòng loại đôi nữ, đơn nam và Tứ kết đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam môn Quần vợt trong khuôn khổ SEA Games 31.

Mở màn tại nội dung đôi nữ, hai tay vợt của Việt Nam là Fodor Csilla và Savanna Lý Nguyễn đã có khởi đầu ấn tượng khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt Novela Rezha Millenia Putria và Fitriani Sabatini (Indonesia).

Bước vào trận đấu, trước đối thủ có thể hình, thể lực vượt trội, hai tay vợt Việt Nam chọn lối đánh kỹ thuật để khắc chế những pha đánh bóng uy lực của đối thủ. Những pha bỏ nhỏ trên lưới của Fodor Csilla và Savanna Lý Nguyễn khiến đối thủ vất vả chống đỡ. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà đã tiếp thêm động lực giúp hai tay vợt của Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng ở set đấu thứ 1 với tỷ số 6-3.

Với quyết tâm buộc phải thắng để quân bình tỷ số, nên ngay ở set đấu thứ 2, hai tay vợt Novela Rezha Millenia Putria và Fitriani Sabatini (Indonesia) đã có khởi đầu thuận lợi khi chiến thắng ở hai game đấu đầu tiên. Để đối thủ dẫn trước, Fodor Csilla và Savanna Lý Nguyễn của Việt Nam đã có cú "lội ngược dòng" ấn tượng để giành chiến thắng với tỷ số 6-3 ở set đấu thứ 2.

Chiến thắng của Fodor Csilla và Savanna Lý Nguyễn là bước chạy đà tâm lý, giúp các tay vợt tự tin chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo.

Ngoài nội dung đôi nữ, cũng trong ngày 18/5, các tay vợt Việt Nam sẽ bước vào thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Tại nội dung đơn nam, tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang gặp Hao Shen Koay (Malaysia); tại nội dung đơn nữ, hạt giống số 1 là Chanelle Vân Nguyễn gặp tay vợt người Philippines Jenaila Rose Prulla; tại nội dung đôi nam nữ Lê Quốc Khánh và Fodor Csilla gặp hai tay vợt của Thái Lan là Kasidit Samerej và Luksika Kumkhum.

Quang Nhiều (TTXVN)
Đôi nam Quần vợt Việt Nam giành chiến thắng trong ngày ra quân
Đôi nam Quần vợt Việt Nam giành chiến thắng trong ngày ra quân

Ngày 17/5, các trận đấu vòng loại môn Quần vợt nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nữ đã diễn ra tại Tổ hợp sân Quần vợt Hanaka Ocean Park (thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN