SEA Games 30: Trần Thị Minh Huyền nhận Huy chương Bạc trong tiếc nuối 

Tiếp sau Huy chương Vàng của võ sĩ Phạm Quốc Khánh ở nội dung nam quyền nam, các đồng đội của anh ở đội tuyển wushu là Trần Thị Minh Huyền và Trần Xuân Hiệp cũng đã lần lượt đoạt Huy chương Bạc và Huy chương Đồng cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trần Thị Minh Huyền nhận huy chương đồng ở nội dung Thái cực quyền nữ. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Dù thi đấu rất xuất sắc ở chung kết nội dung Thái cực kiếm nữ, nhưng Trần Thị Minh Huyền chỉ có thể mang về tấm Huy chương Bạc với điểm số 9,63, còn kém vận động viên nước chủ nhà 0,02 điểm. Đây là tấm huy chương thứ hai của cô tại SEA Games 30. Trước đó, Trần Thị Minh Huyền đã đoạt Huy chương Đồng ở nội dung Thái cực quyền nữ. 

Sau đó ít phút, Trần Xuân Hiệp cũng đã giành Huy chương Đồng ở chung kết đao thuật - côn thuật nam. Sau hai bài thi diễn ra trong 2 ngày, anh đạt tổng điểm 19,3.

Tính đến thời điểm hiện tại của ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 30, đoàn Thể thao Việt Nam đã "sưu tập đủ màu" huy chương, với 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.   

Thanh Phương    (TTXVN)
SEA Games 30: U22 Việt Nam cần thắng đậm U22 Singapore để giữ lợi thế 
SEA Games 30: U22 Việt Nam cần thắng đậm U22 Singapore để giữ lợi thế 

Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận đấu tối 3/12 với U22 Singapore không phải hướng tới 3 điểm đơn thuần mà quan trọng hơn là một trận thắng có cách biệt lớn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN