Hành trình đến SEA Games 31: Màn ra mắt của lực lượng futsal trẻ

Nằm trong kế hoạch tăng cường lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 31, ngày 8/12, HLV Phạm Minh Giang đã lựa chọn ra 22 cầu thủ trẻ trong độ tuổi từ 18 - 23 để tham gia đợt tập trung ngắn hạn cùng đội tuyển futsal Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đã đến lúc đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu vô địch SEA Games 31. Ảnh: VFF

Theo đó, 22 cầu thủ trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 23 (sinh năm 1999 - 2003) có màn thể hiện ấn tượng tại giải futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021 đã được tập trung cho đợt hội quân lần này và sẽ được lựa chọn bổ sung vào đội hình chính thức của đội tuyển futsal Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Việc tăng cường các cầu thủ trẻ của HLV Phạm Minh Giang và ban huấn luyện không chỉ nhằm mục đích tăng cường lực lượng chuẩn bị cho SEA Game 31 mà còn phục vụ cho chiến lược xây dựng lớp kế cận cho đội tuyển futsal Việt Nam trong tương lai.

Trong số 22 cầu thủ trẻ được triệu tập, CLB Cao Bằng và CLB Thái Sơn Bắc đóng góp quân số nhiều nhất với cùng 6 cầu thủ được góp mặt. Tiếp theo là Sahako vói 3 cầu thủ, Thái Sơn Nam và Hiếu Hoa Đà Nẵng mỗi đội đóng góp 2 cầu thủ. Các cầu thủ còn lại đến từ Hưng Giang Khang Đắk Lắk, Quảng Nam và Zetbit Sài Gòn FC.

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập trung tập luyện từ ngày 9 - 23/12 tới tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP Hồ Chí Minh).

Danh sách 22 cầu thủ tập trung đội tuyển futsal Việt Nam:

CLB Sahako: Trương Văn Thành (Thủ môn), Nguyễn Tuấn Thành, Đinh Công Viên

CLB Cao Bằng: Phạm Quốc Duy (Thủ môn), Phạm Huỳnh Minh Thắng (Thủ môn), Trần Văn Lương 2003 (Thủ môn), Nguyễn Hoàng Anh Vũ, Nguyễn Trí Chí, Đoàn Minh Mẫn

CLB Thái Sơn Bắc: Ngọ Minh Hiếu, Bùi Đình Văn, Hoàng Sỹ Linh, An Lâm Tới, Triệu Xuân Linh, Nguyễn Văn Tuấn

CLB Thái Sơn Nam: Nguyễn Huỳnh Thanh Huy, Huỳnh Miwoen

CLB Hiếu Hoa Đà Nẵng: Hà Đức Ngọc, Hà Văn Sơn

CLB Hưng Gia Khang Đăk Lăk: Hồ Duy Hải

CLB Zetbit Sài Gòn: Hồ Khánh Huy

CLB Quảng Nam: Huỳnh Tấn Lực

L. Sơn/Báo Tin tức
Thái Sơn Nam giữ vững danh hiệu Vô địch quốc gia Futsal HDBank
Thái Sơn Nam giữ vững danh hiệu Vô địch quốc gia Futsal HDBank

Ngày 5/12, tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Thành phố Hồ Chí Minh), trận đấu lượt cuối cùng của Giải Vô địch quốc gia Futsal HDBank giữa hai đội đang đứng nhất là Thái Sơn Nam (46 điểm) và đội thứ nhì Sahako (45 điểm) đã được diễn ra.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN