Vòng chung kết Giải Futsal VĐQG 2021 và Cúp Quốc gia 2021 trở lại

Người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại những ngôi sao của tuyển quốc gia futsal Việt Nam trong màu áo các câu lạc bộ ngay khi Lượt về vòng chung kết Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2021 và Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 trở lại trong tháng 11 và 12.

Chú thích ảnh
Kết thúc giai đoạn lượt đi Giải VĐQG năm 2021, đội tuyển Sahako đang tạm dẫn đầu với 23 điểm. Ảnh: BTC

Cụ thể, theo thông báo mới nhất của ban tổ chức, cả 2 giải đấu đều sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TP Hồ Chí Minh).

Lượt về vòng chung kết Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2021 từ ngày 15/11 đến ngày 3/12. Giải gồm 10 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn để tính điểm, xếp hạng tại lượt đi ở Đaklak : Thái Sơn Nam, Sahako , Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Zetbit Sài Gòn FC, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc, Cao Bằng, Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Tân Hiệp Hưng, Quảng Nam.

Lượt về Giai đoạn 2 giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021 với trận đấu đầu tiên giữa Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc lúc 9 giờ ngày 15/11 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam sẽ là mở màn đầy hấp dẫn cho giai đoạn lượt về tiềm ẩn nhiều bất ngờ và những trận cầu hấp dẫn bởi sự tranh đua nước rút đầy kịnh tính.

Vào đầu mùa giải 2021, Thái Sơn Nam được đánh giá là ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch, tuy nhiên kết thúc giai đoạn lượt đi Giải VĐQG năm 2021, Sahako đang tạm dẫn đầu với 23 điểm. Kém 1 điểm, lần lượt Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn xếp tiếp theo. Cả ba được giới chuyên môn dự đoán sẽ tạo nên cuộc đua đến ngôi vô địch hấp dẫn ở mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó các đội bóng khác cũng đang tỏ rõ quyết tâm trở lại cuộc đua lượt về quyết tâm đạt những mục tiêu cụ thể ở mùa giải, điều này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ kịch tính trong giai đoạn lượt về. Đội vô địch sẽ nhận Huy chương Vàng, giải thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 khởi đấu từ ngày 7/12 đến 22/12. Gồm 12 đội bao gồm: Cao Bằng, Gia Việt, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Hưng Gia Khang, Đắk Lắk, Luxury Hạ Long, Quảng Nam, Sahako, Sanvinest Khánh Hoà, Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Zetbit Sài Gòn FC.

Đây là năm thứ năm liên tiếp VOV và VFF phối hợp đứng ra tổ chức các giải đấu cao nhất của bộ môn bóng đá trong nhà, và đặc biệt là giải đấu đầu tiên trong hệ thống quốc gia được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh sau thời gian giãn cách.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, các trận đấu sẽ được tổ chức không khán giả với quy trình 5K, áp dụng và tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của Tổng cục Thể dục Thể thao về tổ chức các giải đấu thể thao trong điều kiện bình thường mới và quyết định số 3580 của UBND TP Hồ Chí Minh.

Có thể thấy điểm đặc biệt của mùa giải năm nay là tất cả các thành viên tham dự phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn về tổ chức sự kiện thể thao như thẻ xanh vaccine, hoặc giấy xác nhận tiêm mũi 1 trước 14 , giấy xác nhận FO đã khỏi bệnh trong hạn 6 tháng… bên cạnh hướng dẫn và giám sát của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh về an toàn phòng dịch.
 

L. Sơn/Báo Tin tức
Pha ghi bàn của Văn Hiếu giành giải bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2021
Pha ghi bàn của Văn Hiếu giành giải bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2021

Pha đi bóng đẹp mắt, vượt qua 3 cầu thủ Panama trước khi ghi bàn của Nguyễn Văn Hiếu đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2021 do FIFA tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN