Đoàn Đồng Tháp dẫn đầu Giải vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc

Chiều tối 5/10, tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, Giải vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2020 đã khép lại sau 5 ngày thi đấu sôi nổi.

Đoàn vận động viên tỉnh Đồng Tháp đã giành vị trí dẫn đầu với 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng.

Xếp tiếp theo là các đoàn: Bắc Giang với 2 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng; Thành phố Hồ Chí Minh với 2 huy chương Vàng và 1 huy chương Đồng; Phú Thọ với 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Đồng.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao huy chương ở nội dung đôi nam nữ. 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, lực lượng các đội tham gia khá đồng đều, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ với nhiều trận đấu hấp dẫn và gay cấn. Giải quy tụ nhiều vận động viên đá cầu hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt có nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ là những vận động viên tiêu biểu, thành tích cao cho nền thể thao nước nhà trong tương lai để thi đấu các giải trong khu vực và thế giới.

Giải vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên - Huế tổ chức. Giải thu hút sự tham gia của hơn 130 vận động viên nam, nữ đến từ 8 tỉnh, thành trong cả nước gồm: Hải Phòng, Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên - Huế, Hà Nội, Bắc Giang, Đồng Tháp và Đà Nẵng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung: đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ; đội tuyển nam, đội tuyển nữ.

Giải là cơ hội để các vận động viên, các đội tuyển tham gia thi đấu nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên tại các địa phương, các ngành sau thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19; qua đó, có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên tham gia các giải khu vực và quốc tế.

Tin, ảnh: Tường Vi (TTXVN)
Đoàn Nghệ An dẫn đầu Giải Vô địch đá cầu bãi biển toàn quốc
Đoàn Nghệ An dẫn đầu Giải Vô địch đá cầu bãi biển toàn quốc

Ngày 24/7 tại bãi biển Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế, Giải Vô địch đá cầu bãi biển toàn quốc năm 2020 đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu sôi nổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN