Các trận đấu của Đội tuyển U23 sẽ được phát sóng trực tiếp

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sau thời gian đàm phán, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đạt được sự thống nhất với Liên đoàn Chủ nhà các trận đấu thuộc bảng I Vòng loại U23 châu Á 2023 tại Cộng hòa Kyrgyzstan và các đơn vị liên quan, về bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: TTXVN

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chuyển giao quyền phân phối cho Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media). Trên cơ sở đó, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan, Next Media đã chính thức hợp tác cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á 2023.

Người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ thông qua các kênh VTV5, VTV6, các kênh thông tin chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Next Media và On Sport+ trên hệ thống của VTVcab.

Trước đó, chiều 20/10, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Trong lần ra quân này, đoàn quân của ông Park Hang-seo sẽ có 3 thủ môn là Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng; 7 hậu vệ gồm Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Đặng Văn Tới, Liễu Quang Vinh, Trần Văn Công, Mai Sỹ Hoàng; 8 tiền vệ gồm Nguyễn Hữu Thắng, Lê Văn Đô, Nguyễn Hai Long, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Văn Việt, Mai Xuân Quyết, Lý Công Hoàng Anh và các tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Văn Đạt, Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng, Hồ Thanh Minh.

Theo kế hoạch, vào lúc 23 giờ 45 phút tối 20/10 theo giờ địa phương, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và các học trò đáp chuyến bay từ Các Tiểu vương quốc A rập Thống nhất (UAE) sang Kyrgyzstan.  

Cũng trong ngày 20/10, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) có thông báo gửi tới các liên đoàn thành viên có đội tuyển tham dự vòng loại bảng I – Giải bóng đá vô địch U23 châu Á 2022 về việc điều chỉnh giờ thi đấu. Cụ thể, các trận đấu tại vòng loại bảng I, được tổ chức tại thành phố Bishkek (Kyrgyzstan) sẽ diễn ra lúc 16 giờ giờ địa phương (17 giờ giờ Việt Nam). Việc điều chỉnh này nhằm đáp ứng công tác truyền hình, phát sóng trực tiếp các trận đấu của đài truyền hình địa phương.

Căn cứ lịch thi đấu, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 27/10. Trận đấu cuối của thầy trò Huấn luyện viên trưởng Park Hang-Seo gặp U23 Myanmar sẽ diễn ra vào ngày 2/11.

TTXVN/Báo Tin tức
Công nghệ hỗ trợ HLV Park Hang-seo rèn đội tuyển U23 Việt Nam
Công nghệ hỗ trợ HLV Park Hang-seo rèn đội tuyển U23 Việt Nam

Rạng sáng 21/10 (theo giờ Việt Nam), tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng vừa cập nhật giờ thi đấu bảng I của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN