Đội tuyển U23 Việt Nam rất xúc động khi nhận được thư động viên của Thủ tướng

Đội trưởng Quang Hải cho biết: "Toàn đội U23 Việt Nam cảm thấy rất xúc động khi nhận được sự quan tâm, động viên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng như đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam...".

Phát biểu với báo giới chiều 15/1 sau khi nhận được thư động viên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi tới tập thể đội tuyển U23 Việt Nam, Quang Hải cho biết: "Toàn đội U23 Việt Nam cảm thấy rất xúc động khi nhận được sự quan tâm, động viên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng như đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã luôn ở bên, sát cánh cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong suốt khoảng thời gian đội thi đấu vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan".

Chú thích ảnh
Quang Hải 19 - U23 Việt Nam nỗ lực đi bóng trước các cầu thủ U23 Jordan. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN.

Nhận định về đối thủ trong trận đấu quan trọng sắp tới, Quang Hải nói: "Mặc dù U23 Triều Tiên để thua hai trận đấu vừa qua trước U23 Jordan và  U23 UAE, nhưng đây không phải là một đội bóng yếu. Triều Tiên là đội bóng thi đấu gắn kết, có sức mạnh và sự quyết tâm cao. Theo đánh giá của Ban huấn luyện cũng như toàn đội, đây là một đối thủ khó chịu. Do đó, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ phải tập trung, có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Triều Tiên vào tối mai (16/1). Toàn đội sẽ phải chiến đấu và quyết tâm cao hơn nếu như muốn giành chiến thắng".

Tiền vệ mang áo số 19 cũng thẳng thắn thừa nhận: "Ở những trận đấu đã qua, có những mặt mà U23 Việt Nam phải cải thiện, chẳng hạn như cần quyết đoán trong những tình huống dứt điểm, sút nhiều hơn để có thể cải thiện khả năng ghi bàn".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h15 ngày 16/1 trên sân Rajamangala ở thủ đô Bangkok (Thái Lan). Tại thời điểm này, U23 Triều Tiên đã bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020. Trong khi đó, U23 Việt Nam cần một chiến thắng và nhiều may mắn mới có thể có vé đi tiếp vào Tứ kết.

Minh Tiến (P/v TTXVN từ Bangkok, Thái Lan)
VCK U23 châu Á 2020: U23 Việt Nam tự tin 'đủ sức hạ U23 Jordan'
VCK U23 châu Á 2020: U23 Việt Nam tự tin 'đủ sức hạ U23 Jordan'

Từ chỗ là một đội bóng không được đánh giá cao tại bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020, U23 Jordan - đối thủ của U23 Việt Nam ở lượt trận thứ 2 - đang nổi lên như một ứng viên sáng giá cho 1 tấm vé vào vòng Tứ kết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN