SEA Games ngày 27/8: Ngày của võ

Hôm nay (ngày 27/8) sẽ là ngày thi đấu quan trọng của các môn võ bao gồm teakwondo, judo và muay. Cầu lông với tay vợt số 1 của Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cũng sẽ thi đấu ở vòng tứ kết.

* Ngày thi đấu chính thức thứ 8 của SEA Games 29, teakwondo, judo và muay làm tiếp nhiệm vụ “săn vàng” cho các môn võ.

Ba VĐV Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai và Nguyễn Thị Lệ Kim đã mang về cho Teakwondo chiếc HCV đầu tiên nội dung quyền đồng đội nữ. Ảnh: TTXVN

Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ chỉ thi đấu 3 nội dung teakwondo trong hôm nay là 74kg nam (VĐV Lý Hồng Phúc), 57kg nữ (VĐV Phạm Thị Thu Hiền), 62kg nữ (VĐV Hà Thị Nguyên) với các trận đấu lần lượt kéo dài từ vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết trong cả buổi chiều.

Tương tự với judo, các võ sỹ sẽ tham gia 3 trận đấu ở các hạng cân 70kg nữ (VĐV Nguyễn Thị Diệu Tiên), hạng cân 78kg nữ (VĐV Nguyễn Thị Như Ý), hạng cân 81kg nam (VĐV Nguyễn Hữu Hùng). Sau khi ra quân ở 3 nội dung ngày 26/7 và giành được 1 HCB, 1 HCĐ. Ngày 27/8 được kỳ vọng là ngày judo đổi màu huy chương. Các trận từ vòng loại tới chung kết sẽ diễn ra từ 13h-17h.

Muay sẽ diễn ra 2 trận đấu vòng tứ kết của các VĐV Võ Văn Đài và Trương Quốc Hùng ở các hạng cân của mình.

* Tay vợt kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh đã vào tới vòng tứ kết ở nội dung đơn nam môn cầu lông. Các đồng đội của VĐV này có tay vợt Nguyễn Thùy Linh thi đấu trận tứ kết nội dung đơn nữ. Bên cạnh đó, các tay vợt thi đấu hạng đôi nữ và đôi nam nữ cũng đã vào tới những trận bán kết.

VĐV kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh tiếp tục hành trình chinh phục chiếc HCV nội dung đơn nam môn cầu lông. Ảnh: TTXVN

* Hôm nay sẽ là ngày thi đấu quan trọng của các VĐV cầu mây. Ở nội dung đôi nữ sẽ diễn ra các trận đấu bán kết gặp Myanmar. Nếu giành chiến thắng, cặp VĐV Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết trong khoảng thời gian 14h-16h.

* Sau 2 trận thua ở bán kết bóng chuyền nam và nữ chiều 26/8, hôm nay sẽ là cơ hội tìm chiếc HCĐ của các VĐV đội tuyển bóng chuyền Việt Nam. Trận tranh giải 3 bóng chuyền nữ diễn ra từ 9h-11h, trận tranh giải 3 bóng chuyền nam diễn ra từ 12h-14h.

* Nhảy cầu bắt đầu đến với các nội dung cá nhân. VĐV Ngô Phương Mi thi đấu nội dung 1m cầu mềm nữ. VĐV Nguyễn Tùng Dương thi đấu nội dung 10m cầu cứng nam.

Đội tuyển thể dục nghệ thuật tham gia 2 trận chung kết nội dung toàn năng và nhóm.

Trong tối nay, một loạt các đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 29 trở về nước bao gồm các đội tuyển điền kinh (17 HCV, 11 HCB, 6 HCĐ); bóng bàn (1 HCV, 2 HCĐ); bóng rổ; hockey; bắn súng (1 HCV, 3 HCB); quần vợt (2 HCĐ), golf.


L.Sơn/Báo Tin Tức
SEA Games 29: Tự hào điền kinh Việt Nam
SEA Games 29: Tự hào điền kinh Việt Nam

Trong ngày thi đấu 26/8 của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 năm 2017 (SEA Games 29), Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục bước vào tranh tài ở các môn điền kinh, bơi lội, Taekwondo, bắn súng, bóng chuyền...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN