Pau FC đổi sân nhà lượt trận thứ hai Ligue 2 vì Quang Hải

Pau FC sẽ không sử dụng sân nhà Nouste Camp ở vòng 2 Ligue 2, mà sẽ thuê sân Hameau để tiếp đón Dijon.

Chú thích ảnh
Sân Hameau thường được tổ chức các trận đấu rugby của Section Paloise. Ảnh: Pau FC.

Sau thất bại 0 - 4 trước Guingamp ở vòng 1 Ligue 2, Pau FC sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Dijon ở vòng 2. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Tholot sẽ không sử dụng sân nhà Nouste Camp, thay vào đó, họ sẽ thuê sân Stade du Hameau.

Sân Hameau là sân bóng đa năng. Thông thường, Hameau là sân nhà của đội bóng rugby Section Paloise. Đây là sân bóng được xây dựng năm 1948 với sức chứa hơn 18 nghìn khán giả. So với sức chứa 4 nghìn của sân Nouste Camp, sân Hameau sẽ đáp ứng nhu cầu theo dõi trận đấu của nhiều cổ động viên Pau FC hơn.

Sân Hameau vẫn nằm trong cùng thành phố với Nouste Camp. Pau thường chỉ thuê Hameau trong những trận đấu đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu của lượng lớn khán giả. Điển hình có thể nhắc tới trận đấu với PSG tại cúp quốc gia cách đây 2 mùa giải.

Quyết định chuyển tới sân Hameau ở vòng 2 của Pau được cho có liên quan tới Quang Hải. Sự xuất hiện của Quang Hải đã khiến Pau được biết tới nhiều hơn trên truyền thông và mạng xã hội.

Trong các buổi tập của Pau, nhiều CĐV cũng đã tới sân để xin chụp ảnh cùng Quang Hải. Vì thế, trận đấu giữa Pau vs Dijon ở vòng 2 được dự đoán sẽ có nhiều khán giả muốn tới sân xem Quang Hải thi đấu. Sân Hameau sẽ phục vụ được lượng lớn khán giả tốt hơn so với Nouste Camp.

Tại vòng 1, Quang Hải được tung vào sân ở phút 60. Trong khoảng 30 phút có mặt trên sân, Quang Hải được chấm 6,9 điểm, cao nhất trong đội hình thi đấu của Pau FC với Guingamp.

Theo Thethaovanhoa.vn
Quang Hải được chấm điểm cao nhất trong trận ra quân của Pau FC tại Ligue 2
Quang Hải được chấm điểm cao nhất trong trận ra quân của Pau FC tại Ligue 2

Quang Hải chỉ vào sân trong 30 phút cuối hiệp 2 trận đấu giữa Pau FC và Guingamp tại vòng 1 giải hạng Nhất quốc gia Pháp (Ligue 2) nhưng vẫn nhận điểm số cao nhất đội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN