Messi có thể chọn bến đỗ mới đầy bất ngờ

Người đại diện của Lionel Messi, ông Jorge Messi, đã đáp chuyến bay tới Saudi Arabia sau khi PSG quyết định dừng đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi để tránh nguy cơ hứng chịu thêm án phạt từ UEFA do vi phạm Luật công bằng tài chính (FFP).

Chú thích ảnh
Bố Messi sang Saudi Arabia đàm phán hợp đồng cho con trai. Ảnh: DM

Tại Saudi Arabia, Messi được cho nhận được đề nghị từ câu lạc bộ Al-Hilal. Hai tháng trước, Ronaldo đã hoàn tất một vụ chuyển nhượng ngoạn mục tới câu lạc bộ Al Nassr, kiếm được khoảng 173 triệu bảng Anh mỗi năm.

Đề xuất dành cho Messi được cho có giá trị tương đương, không chỉ có lương mà còn bao gồm cả bản quyền hình ảnh và một số trách nhiệm khác trong hợp đồng. Al-Hilal hiện đang tuân thủ lệnh cấm chuyển nhượng, nhưng tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ vào mùa hè 2023.

Messi gia nhập PSG theo hợp đồng hai năm vào mùa hè năm 2021. Sau một chiến dịch ra mắt khó khăn ở Paris, anh đã ghi 18 bàn và cung cấp 19 pha kiến tạo trong mùa giải này. Tuy nhiên, tương lai của Messi ở Paris đã bị nghi ngờ khi PSG tạm dừng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Theo Thethaovanhoa.vn
Lionel Messi giành giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất năm' tại FIFA The Best
Lionel Messi giành giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất năm' tại FIFA The Best

Sau khi giúp đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 tại Qatar, ngôi sao Lionel Messi đã giành giải "Cầu thủ nam xuất sắc nhất" tại sự kiện FIFA The Best. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN