Xả súng tại lễ tang ở Mỹ khiến nhiều người bị thương

Cảnh sát và truyền thông địa phương xác nhận đã xảy ra một vụ xả súng khiến nhiều người bị thương tại một lễ tang ở bang Wisconsin của Mỹ trong ngày 2/6.

Chú thích ảnh
Lực lượng thực thi pháp luật Mỹ điều tra tại hiện trường vụ xả súng ở nghĩa trang Graceland, thành phố Racine, bang Wisconsin (Mỹ), ngày 2/6/2022. Ảnh: WTMJ/TTXVN

Trên mạng xã hội Twitter, cơ quan cảnh sát thành phố Racine thông báo: “Vào lúc 2h26 chiều (theo giờ địa phương), đã xảy ra vụ xả súng tại Nghĩa trang Graceland. Có nạn nhân, nhưng hiện chưa rõ số lượng. Hiện trường vẫn đang bị phong tỏa và điều tra”.

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin 5 người đã bị thương trong đám tang của Da’Shontay L. King Sr - một người đàn ông bị cảnh sát bắn chết hồi tháng 3.

Vấn nạn bạo lực súng đạn ở Mỹ đang bùng phát từ 2 vụ xả súng hàng loạt mang tính tàn bạo: một vụ xảy ra tại Trường tiểu học Robb ở thị trấn Uvalde, bang Texas khiến 19 học sinh và 2 giáo viên thiệt mạng; một vụ khác xảy ra tại siêu thị Tops Friendly, thành phố Buffalo, bang New York khiến 10 người tử vong.

Trung Kiên (TTXVN)
Đối tượng xả súng tại siêu thị ở New York (Mỹ) bị cáo buộc 25 tội danh
Đối tượng xả súng tại siêu thị ở New York (Mỹ) bị cáo buộc 25 tội danh

Ngày 1/6, nhà chức trách Mỹ thông báo đã hoàn tất cáo trạng với đối tượng 18 tuổi gây ra vụ xả súng khiến 10 người da màu thiệt mạng tại một siêu thị ở thành phố Buffalo, bang New York, Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN