Video nhà kho khí đốt nổ tung tạo thành cột khói khổng lồ tại Nga

Hôm 2/11, các nhân viên cứu hỏa đã gấp rút ngăn chặn đám cháy lớn bùng phát tại một nhà kho chứa nhiều bình gas ở phía nam thủ đô Moskva, Nga. 

Chú thích ảnh
Nhà kho chứa gas nổ tung tạo thành cột lửa khổng lồ. Ảnh: RT

Theo hãng tin RT (Nga), một đoạn video được ghi lại từ hiện trường cho thấy ngọn lửa sáng rực và một đám khói xám dày đặc bốc lên tại một nhà kho chứa bình gas ở thủ đô Moskva, Nga, cách các tòa nhà dân cư cao tầng không xa.

Các nguồn tin cho biết ngọn lửa bùng phát tại một trạm nạp bình gas. Các dịch vụ khẩn cấp của thành phố xác nhận rằng tại thời điểm xảy ra vụ nổ, có khoảng 20 bình gas bên trong nhà kho. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh nguyên nhân gây ra vụ nổ vẫn chưa được xác định.

Truyền thông địa phương dẫn lời nhân chứng cho hay họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ các tòa nhà. May mắn, không có cư dân địa phương nào gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, một tòa nhà hai tầng đã bị thiêu rụi "gần như hoàn toàn" và hai phương tiện bị hư hỏng do đám cháy.

Sau khi được thông báo về vụ việc, đội cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường ngay lập tức. Một phóng viên có mặt tại hiện trường nói rằng ngọn lửa "gần như đã được dập tắt" và lực lượng cứu hỏa đã "phải dùng rất nhiều nước để dập tắt đám cháy từ các bồn chứa gas”.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Ảnh: RT

Video: Nhà kho chứa gas phát nổ lớn tại Nga: (Nguồn: Twitter)

Hải Vân/Báo Tin tức
Nổ trên tàu chở dầu của Nga ở Biển Azov
Nổ trên tàu chở dầu của Nga ở Biển Azov

Cơ quan Vận tải đường biển và đường sông Liên bang Nga thông báo, ngày 24/10, ít nhất 3 người đã mất tích sau khi xảy ra vụ nổ tàu chở dầu của Nga khi đang đi qua Eo biển Kerch hướng về cảng Rostov-on-Don.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN