Video chó ‘cướp’ micro của phóng viên giữa sóng truyền hình trực tiếp

Một con chó đã tranh giành vị trí trung tâm chương trình dự báo thời tiết truyền hình trực tiếp tại Nga khi ngang nhiên “cướp microphone” của nữ phóng viên đang tác nghiệp.

Chú thích ảnh
Con chó khi "cướp microphone" của người nữ phóng viên. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 2/4 đưa tin vụ việc xảy ra tại Sparrow Hills, Moskva. Khi đó, nữ phóng viên thời tiết của kênh Mir TV là cô Nadezhda Serezhkina đang truyền tải thông tin đến khán giả về mùa Xuân tại thủ đô nước Nga.

Serezhkina mở đầu bằng đoạn: “Xin chào, mùa Xuân đã đến với Moskva, nhiệt độ trung bình là khoảng 8-9 độ C…”. Bất ngờ một con chó thuộc giống Labrador Retriever nhảy đến và vồ lấy microphone trên tay Nadezhda Serezhkina rồi bỏ chạy.

Nữ phóng viên Serezhkina lập tức chạy theo con chó và nói: “Ngừng lại, ngừng lại, quay trở lại đây!” (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Tại trường quay, người dẫn chương trình Elina Dashkueva (27 tuổi) tỏ ra khá bất ngờ và giải thích rằng đường truyền đã mất. Elina Dashkueva nói với khán giả tằng thời tiết tháng 4 sẽ khó lường hơn tháng 3 và khả năng có mưa. Người dẫn chương trình này chia sẻ không có ai bị thương sau khi con chó giật lấy microphone của Nadezhda Serezhkina.

Nadezhda sau đó quay trở lại chương trình với “thủ phạm cướp microphone” ở bên cạnh. Nadezhda khi này phát biểu: “Elina, như tôi đã nói, thời tiết thật tuyệt vời và phù hợp để dắt chó đi dạo”. Cô còn vui vẻ bắt tay với con chó giống Labrador Retriever này.

Hà Linh/Báo Tin tức
Vàng mã liên quan COVID-19 hứa hẹn lên ngôi dịp Tiết Thanh minh
Vàng mã liên quan COVID-19 hứa hẹn lên ngôi dịp Tiết Thanh minh

Khẩu trang, kính che mắt, nước sát khuẩn tay bằng giấy… chính là những món vàng mã mới mà người Trung Quốc ở Malaysia đốt cho người thân quá cố vào dịp Tiết Thanh minh. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN