Video cháy chung cư 33 tầng ở Hàn Quốc khiến 88 người nhập viện

Hỏa hoạn tại tòa nhà cao tầng ở thành phố Ulsan (Hàn Quốc) đã được dập tắt ngày 9/10 với 88 người nhập viện do hít nhiều khói, song không có người nào thiệt mạng.

Chú thích ảnh
Tòa nhà bị cháy nằm ở phía Đông Nam thành phố Ulsan. Ảnh: Daily Mail

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) đưa tin vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 11 giờ tối 8/10 tại tòa nhà thương mại và chung cư Samhwan Art Nouveau 33 tầng. Lửa lây lan do gió mạnh khiến hàng trăm người phải sơ tán.

Đến sáng 9/10, lửa được dập tắt hoàn toàn. Không có người tử vong trong vụ việc và 88 người khác đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Lực lượng cứu hỏa tiếp tục tìm kiếm xem liệu có người mắc kẹt trong tòa nhà.

Dưới đây là video về vụ hỏa hoạn (nguồn: Daily Mail):

Hỏa hoạn được cho bùng phát từ tầng 12 của tòa nhà bao gồm 120 hộ dân và đơn vị kinh doanh. Giới chức địa phương đã mở điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Thủ tướng Chung Sye-kyun đã kêu gọi huy động mọi nguồn lực có thể để dập tắt ngọn lửa và đảm bảo an toàn cho người dân. Bộ trưởng Nội vụ và An toàn Hàn Quốc Chin Young đã đến thăm hiện trường.

Hà Linh/Báo Tin tức
Cháy lớn tại chung cư Hàn Quốc
Cháy lớn tại chung cư Hàn Quốc

Đêm 8/10, một tòa nhà cao tầng tại Đông Nam Hàn Quốc đã bốc cháy dữ dội khiến hàng trăm người phải sơ tán khẩn cấp và ít nhất 80 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN