Trang web của những điều bí mật

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ những bí mật sâu kín nhất, nhiều lúc là đen tối nhất với Frank Warren và rồi anh sẽ tiết lộ cho cả thế giới trên trang web PostSecret.com của mình.


Bưu thiếp mà một người trông trẻ gửi lên PostSecret: "Con trai bà là một con quái vật!". Ảnh: Internet


Ý tưởng thành lập trang web trên đến với Warren từ năm 2004 khi anh cảm thấy chán điều hành công ty chuyển phát tài liệu của mình. Anh bắt đầu in 3.000 tấm bưu thiếp và phát cho người dân quanh khu vực Oasinhtơn (Mỹ) và đề nghị mọi người viết lên đó những bí mật mà họ chưa nói với ai bao giờ rồi gửi cho mình.

Ý tưởng này nhanh chóng được lan truyền và ngày nào Warren cũng nhận được rất nhiều bí mật. Mọi người tự mua bưu thiếp hoặc chỉ đơn giản viết lên một mẩu giấy rồi gửi cho Warren. Trong số đó có những bí mật kiểu như “Tôi đã phục vụ khách hàng loại cà phê không ngon vì họ đã đối xử thô lỗ với tôi”, “Một trong những diễn viên điện ảnh này là bố của con trai tôi. Anh ta trả tôi rất nhiều tiền để tôi giữ bí mật”...

Warren cho biết nhiều bí mật liên quan đến sự cô đơn, ý đồ tự tử... Anh cho rằng khi họ đã đủ dũng cảm để chia sẻ bí mật thì lòng họ cũng trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Trên trang web, anh còn phân loại các bí mật và lời tự thú để người đọc tiện theo dõi.

Warren duy trì trang web này bằng tiền từ công ty chuyển phát tài liệu. PostSecret được coi là trang web cá nhân không có quảng cáo được vào xem nhiều nhất trên Internet.

Minh Đức

loading...
loading...

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản