Tổng thống Trump phủ nhận dính líu tới ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/4 khẳng định ông không hề biết gì xoay quanh thông tin 130.000 USD đã được chi ra để “bịt miệng” nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels.

Michael Cohen (trái), luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, và nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: CNN

Đây là phát ngôn chính thức đầu tiên của Tổng thống Trump liên quan đến cáo buộc ông từng có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên nóng bỏng này.

“Không” – Tổng thống Trump trả lời dứt khoát trước mặt các phóng viên trên chuyên cơ Không lực Một khi được hỏi liệu ông có biết về khoản tiền mà cô Stormy từng tiết lộ được luật sư riêng của ông là Michael Dean Cohen chi trả một tháng trước ngày bầu cử.

Khi được hỏi tiếp tại sao luật sư riêng Michael Cohen lại phải chi khoản tiền đó, Tổng thống Trump trả lời: “Các anh phải đi hỏi Michael. Michael là luật sư của tôi. Tôi cũng sẽ phải hỏi ông ấy”. Tổng thống Trump cho biết ông không rõ khoản tiền trên đến từ đâu, và bác bỏ việc gây dựng một quỹ để ông Cohen có thể lấy tiền từ đó.

Trong bối cảnh ban cố vấn Nhà Trắng khuyến cáo Tổng thống Trump nên tránh “đổ thêm dầu vào lửa” bằng cách đừng nhắc đến sự việc một cách công khai, thì ông lại rất muốn tự bảo vệ bản thân mình.

Trước đó, Nhà Trắng liên tục từ chối trả lời câu hỏi liệu Tổng thống Trump có biết về khoản tiền mà ông Cohen đã đưa cho nữ diễn viên Stormy vào tháng 10/2016 hay không.

Tiết lộ trong chương trình "60 Minutes" của kênh truyền hình CBS phát sóng tháng trước, nữ diễn viên đóng phim người lớn Stormy Daniels có đề cập tới một thỏa thuận mà cô đã ký để không tiết lộ mối quan hệ giữa cô và ông Donald Trump.

Tuy nhiên, gần đây, Stormy đã khởi kiện để rút khỏi thỏa thuận đó, cho rằng thỏa thuận này không có hiệu lực vì ông Trump không trực tiếp ký vào đó. Ngày 5/4, luật sư của nữ diễn viên - ông Michael Avenatti - cho biết các câu trả lời của Tổng thống Trump càng làm rõ quan điểm pháp lý của họ.

Trong một tuyên bố luật sư Michael giải thích: “Vụ kiện của chúng tôi đang ngày càng khả quan hơn".

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Khám phá thành phố 2.000 dân ẩn mình dưới sa mạc Australia
Khám phá thành phố 2.000 dân ẩn mình dưới sa mạc Australia

Ít ai có thể tưởng tượng ra rằng dưới mặt đất khô cằn trống trải của sa mạc Australia lại tồn tại một thành phố ngăn nắp là nơi cư ngụ của 2.000 người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN