Tai nạn trực thăng tại Italy khiến 3 người thiệt mạng

Ngày 5/2, một vụ tai nạn trực thăng nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực miền Bắc-Trung Italy, cướp đi sinh mạng của ba người, trong đó có ông Lorenzo Rovagnati - Giám đốc điều hành của tập đoàn Rovagnati danh tiếng, chuyên sản xuất salami và thịt nguội prosciutto.

Thị trưởng Luciano Casiraghi của thành phố Biassono - nơi đặt trụ sở của tập đoàn Rovagnati, đã xác nhận thông tin về cái chết của ông Lorenzo Rovagnati trong vụ tai nạn này. Theo thông báo được đăng tải trên mạng xã hội của ông Casiraghi, vụ việc xảy ra tại khu vực Castelguelfo di Noceto, gần thành phố Parma.

Đào Lâm (TTXVN)
Ba người thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Tây Ban Nha
Ba người thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Tây Ban Nha

Ngày 29/9, 3 người đã thiệt mạng khi chiếc trực thăng của họ va phải đường dây điện ở gần thị trấn Pucol - khu vực có nhiều đồi núi thuộc miền Đông Tây Ban Nha.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN