Tai nạn đường bộ nghiêm ở Ấn Độ, ít nhất 7 phụ nữ thiệt mạng

Tại Ấn Độ, có ít nhất 7 phụ nữ thiệt mạng và 10 người khác bị thương, chủ yếu là phụ nữ, trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở bang Tamil Nadu, miền Nam nước này trong ngày 11/9.

Chú thích ảnh
Hiện trường một vụ tai nạn ở bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Ảnh tư liệu: India Today/TTXVN

Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực Tirupattur, trên đường cao tốc nối 2 thành phố Chennai của bang trên và Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka. Một chiếc xe đã đâm vào một chiếc xe bị hỏng đang đỗ ven đường, khiến chiếc xe đổ ập vào những người đang ngồi cạnh đó, vốn là hành khách của chiếc xe hỏng đang ngồi đợi. Những người bị thương, chủ yếu là phụ nữ, đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã đăng lời chia buồn với các nạn nhân qua mạng xã hội X (trước đây là mạng Twitter). Ông Modi cho biết sẽ dùng Quỹ cứu trợ quốc gia hỗ trợ 200.000 rupee Ấn Độ (khoảng 2.411 USD) cho mỗi gia đình người thiệt mạng, 50.000 rupee Ấn Độ (khoảng 603 USD) cho những người bị thương.

Văn Khoa (TTXVN)
Tai nạn đường sắt tại Tây Ban Nha, 4 người thiệt mạng
Tai nạn đường sắt tại Tây Ban Nha, 4 người thiệt mạng

Giới chức Tây Ban Nha cho biết 4 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương do bị tàu chở khách đâm vào khi họ băng qua đường ray bên ngoài khu vực cho phép trong ngày 10/9.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN