Phẫu thuật bệnh nhân đau bụng, bác sĩ phát hiện 7.000 USD trong dạ dày

Cơn đau bụng dữ dội ập đến buộc Almeida, một phụ nữ Colombia, phải nhập viện và khi các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho cô, họ đã ngỡ ngàng lôi ra những cuộn USD.

Sau khi phát hiện chồng phản bội, một người phụ nữ tại Colombia đã quyết định nuốt gần 7.000 USD tiền mặt vào bụng.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin cô Sandra Milena Almeida (28 tuổi) sống tại thị trấn Piedecuesta đã nuốt hàng loạt cuộn tiền giấy mệnh giá 100 USD do quá giận giữ.

Số tiền được lấy ra từ bụng của Almeida.

Almeida cất 7.000 USD tiền mặt tại nhà để dành dụm cho chuyến đi nghỉ của hai vợ chồng nhưng sau khi phát hiện đức lang quân không chung thủy, cô đã thay đổi ý định.

Almeida đã nuốt những cuộn tiền để giấu chồng. Tuy nhiên, đến ngày hôm sau, cơn đau bụng dữ dội ập đến buộc Almeida phải nhập viện.

Lúc đầu, Almeida giấu không nhắc đến số tiền trong bụng với bác sĩ. Tuy nhiên, phim chụp x-quang đã cho thấy rõ hàng chục vật thể lạ dài 3cm trong ruột và dạ dày.

Dưới đây là video về vụ việc hy hữu này:Các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Santander ở thành phố Bucaramanga nơi Almeida điều trị đã tiến hành phẫu thuật cho cô.

Sau khi số tiền được đưa ra khỏi cơ thể Almeida rồi rửa sạch và làm khô, các bác sĩ đã khôi phục được 57 tờ 100 USD. Bác sĩ Juan Pablo Serrano tại bệnh viện Đại học Santander chia sẻ với truyền thông địa phương rằng phần còn lại của số tiền đã bị phân hủy do dịch dạ dày.

Bác sĩ Juan Pablo Serrano cho biết ban đầu họ nghĩ rằng Almeida là kẻ buôn ma túy bởi các cuộn tiền khi quan sát phim chụp x-quang có hình dáng khá giống túi ma túy.

Hà Linh/Báo Tin Tức
Chuyên gia nam học lên tiếng về xu hướng tháo bao cao su giữa 'cuộc yêu'
Chuyên gia nam học lên tiếng về xu hướng tháo bao cao su giữa 'cuộc yêu'

"Stealthing", hành vi tháo bao cao su trong lúc quan hệ tình dục mà không cho đối tác biết là một việc làm nguy hiểm, làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh lây qua đường tình dục, có thai ngoài ý muốn và còn gây tổn thương về tâm lý nặng nề cho "đối tác".

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN