Pháp sơ tán một trung tâm mua sắm do xuất hiện đối tượng có vũ trang

Ngày 30/6, một trung tâm mua sắm ở thủ đô Paris của Pháp đã phải sơ tán trong khi một ga tàu điện phải đóng cửa trong bối cảnh lực lượng cảnh sát truy tìm một người đàn ông có thể có vũ trang.

Chú thích ảnh
 Trung tâm mua sắm Les Quatre Temps ở khu kinh tế hành chính La Defense, ngoại ô thủ đô Paris, Pháp. Ảnh: AFP/ TTXVN

Lực lượng an ninh đã được triển khai tại trung tâm Les Quatre Temps ở khu kinh tế hành chính La Defense, ngoại ô phía Tây thủ đô Paris, sau khi đường dây nóng tiếp nhận thông tin về một người đàn ông có vũ trang xuất hiện gần Les Quatre Temps. 

Các hình ảnh trên truyền thông ghi lại khách mua sắm đang hoảng loạn chạy trong trung tâm mua sắm. Cảnh sát cảnh báo người dân không lui tới khu vực này trong khi công tác truy tìm vẫn đang được tiến hành.

Tập trung các công ty hàng đầu thế giới, La Defense là khu văn phòng quan trọng bậc nhất châu Âu với 3 triệu m2 văn phòng và 230.000 m2 dành cho thương mại. Thống kê cho thấy có đến hơn 1.500 công ty và 150.000 nhân viên làm việc tại đây. Ngoài ra, đây cũng là khu dân cư với 20.000 dân.

Phương Oanh (TTXVN)
Xả súng tại trung tâm mua sắm làm 2 người chết, 4 người bị thương
Xả súng tại trung tâm mua sắm làm 2 người chết, 4 người bị thương

Các nhà chức trách Mỹ ngày 27/6 cho biết một người đàn ông đã lái xe lao vào trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff và xả súng vào mọi người xung quanh. Ít nhất  2 người chết và 4 người bị thương.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN