Người đàn ông bỏ mạng trong lúc phẫu thuật làm to ‘của quý’

Muốn "cậu nhỏ" được cải thiện vài cm so với vốn có, một người đàn ở Thụy Điển đã phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình.

Ảnh minh họa.

Tạp chí Khoa học Pháp y (Journal of Forensic Sciences) đưa tin, một người đàn ông đã không may qua đời trong lúc đang được tiến hành phẫu thuật tăng kích thước “của quý” tại một phòng khám tư nhân ở Stockholm, Thụy Điển.

Cuộc phẫu thuật, được xem là một thủ thuật an toàn, nhằm chuyển một lượng mỡ lấy từ bụng của bệnh nhân xuống dương vật. Đây chính là vụ tử vong đầu tiên trong loại hình phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Theo đó, đầu tiên các bác sĩ kéo căng bộ phận sinh dục của bệnh  nhân, sau đó rạch một đường để nới lỏng dây chằng. Tiếp đến, họ bắt đầu quá trình làm tăng kích thước bằng cách bơm hai đơn vị mỡ vào dương vật. 

Tuy nhiên, một lượng mỡ đã dồn lại làm dây chằng lỏng ra. Số mỡ này đã thoát qua vết tiêm vào mạch máu và tràn lên phổi của bệnh nhân gây tắc nghẽn mạch. Tim của người đàn ông này đã ngừng đập, mặc dù được hô hấp nhân tạo kịp thời nhưng ông vẫn không qua khỏi. Ông đã qua đời ít tiếng sau đó.

Các bác sĩ kết luận bệnh nhân tử vong do dây chằng dương vật bị lỏng trong khi đang được tiêm mỡ. Trước đây từng xảy ra một số trường hợp bệnh nhân phẫu thuật độn mông bị tử vong với lý do tương tự. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
NASA công bố hình ảnh chưa từng có về tảng băng nghìn tỷ tấn tách khỏi Nam Cực
NASA công bố hình ảnh chưa từng có về tảng băng nghìn tỷ tấn tách khỏi Nam Cực

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố những hình ảnh mới cho thấy toàn cảnh diễn biến tảng băng A-68 nặng nghìn tỷ tấn tách khỏi thềm băng Larsen C (Nam Cực).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN