Mercedes mất lái tông thẳng vào sảnh Tháp Trump Plaza ở New York

Một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đã đâm sầm vào sảnh của tòa nhà cao cấp Trump Plaza tại thành phố New Rochelle (New York, Mỹ) vào tối 17/9 (giờ địa phương).

Chú thích ảnh
Chiếc xe nằm gọn trong sảnh Trump Plaza. Ảnh: Sputnik

Theo Đài Sputnik, vụ tai nạn xảy ra vào 8h50 tối khi một chiếc Mercedes-Benz trong tình trạng mất lái đã tông thẳng vào cửa kính tại sảnh chính của tòa chung cư cao cấp 40 tầng trên phố Huguenot.

Người phát ngôn Sở cảnh sát New Rochelle cho biết không có dấu hiệu bất thường trong vụ việc, song họ vẫn đang tiếp tục điều tra. Người lái xe bị thương trong vụ tai nạn và đang bị cảnh sát thẩm vấn.

Theo như đoạn video ghi lại hiện trường đăng tải trên mạng xã hội Twitter, chiếc xe nằm hoàn toàn bên trong sảnh chính của tòa nhà. Phần cửa kính bị vỡ nát bươm. (xem video dưới - nguồn: Tony Aiello/Twitter):

Phóng viên của đài CBS Tony Aiello cho biết sau khi lái chiếc xe tông vào sảnh tòa nhà, người tài xế rời khỏi xe và ra ghế sofa ngồi trầm ngâm không nói lời nào.

Tòa tháp Trump Plaza New Rochelle khánh thành từ năm 2007. Tòa nhà cao cấp 40 tầng này do công ty Cappelli Enterprises phát triển nằm trong thỏa thuận với Tập đoàn Trump Organization.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Tháp Trump tại Nga thành tâm điểm chú ý dù không được thi công
Tháp Trump tại Nga thành tâm điểm chú ý dù không được thi công

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã để mắt tới tòa Tháp Trump dù công trình chưa hề được thi công tại Moskva trong cuộc điều tra của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN