Máy bay Bangladesh chệch khỏi đường băng, nứt vỡ làm 3 khi hạ cánh ở Myanmar

Cảnh sát Myanmar cho biết ngày 8/5 một chiếc máy bay của hãng hàng không Biman Bangladesh đã bị chệch khỏi đường băng khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Yangon của Myanmar và nứt vỡ thành ba phần.

Chú thích ảnh
Hiện trường máy bay Bombardier Dash 8 Q400 của Hãng hàng không quốc gia Bangladesh bị hư hại sau khi hạ cánh chệch đường băng ở sân bay quốc tế Yangon (Myanmar) ngày 8/5/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Theo báo Myanmar Times, chiếc máy bay Bombardier Dash 8 Q400 của hãng hàng không quốc gia Bangladesh chở 33 hành khách đã gặp tai nạn trên đường băng của sân bay quốc tế Yangon lúc 19h20' giờ Việt Nam.

Báo Daily Star dẫn các nguồn tin từ hãng Biman cho biết một số người, trong đó có một phi công, đã bị thương do sự cố trên. Sân bay quốc tế Yangon hiện đã bị đóng cửa và lực lượng chức năng đang khắc phục sự cố.

Đặng Ánh (TTXVN)
Phi công Nga tiết lộ nguyên nhân máy bay Superjet 100 hạ cánh khẩn cấp
Phi công Nga tiết lộ nguyên nhân máy bay Superjet 100 hạ cánh khẩn cấp

Ngày 6/5, phi công Denis Yevdokimov trên chiếc máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100, bị cháy làm 41 người thiệt mạng trước đó một ngày, cho biết sét là nguyên nhân khiến máy bay này phải hạ cánh khẩn cấp. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN