Lý Nhã Kỳ quảng bá bầu chọn Vịnh Hạ Long tại Hong Kong

Tối 9/10, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã có cuộc gặp gỡ thân mật với nhiều doanh nghiệp Hồng Công (Trung Quốc), chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và giải trí.

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ (đứng) giới thiệu vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long với các quan khách. Ảnh: Hà Ngọc (P/v TTXVN tại Hồng Công)

Tham dự cuộc gặp còn có Tổng Lãnh sự Nguyễn Thị Nhã cùng nhiều cán bộ các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hồng Công và Ma Cao cũng như kiều bào đang làm ăn sinh sống trên địa bàn.

Tại cuộc gặp gỡ, bà Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu vẻ đẹp kỳ diệu của Vịnh Hạ Long, một danh lam thắng cảnh của Việt Nam, đại diện duy nhất của Việt Nam, hiện đang nằm trong danh sách 28 đề cử lựa chọn 7 Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới.

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng một số vị quan khách. Ảnh: Hà Ngọc (P/v TTXVN tại Hồng Công)

Bà Lý Nhã Kỳ cho rằng Vịnh Hạ Long là một kỳ quan của tự nhiên và ai cũng nên đến nơi đây một lần để hiểu và tin rằng cuộc sống là vĩnh hằng.

Cũng trong buổi gặp gỡ bà Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với các vị khách cách bình chọn cho Vịnh Hạ Long, hi vọng các vị khách bớt chút thời gian, đồng thời vận động người thân, bạn bè và khách hàng của mình bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ (phải) tranh thủ giới thiệu cách bình chọn cho Vịnh Hạ Long tại một nhà hàng ở Hồng Công. Ảnh: Hà Ngọc (P/v TTXVN tại Hồng Công).

Theo bà Lý Nhã Kỳ, chỉ bằng vài cái nhấp chuột máy tính hoặc một tin nhắn, những người yêu thích vịnh Hạ Long, những người mong muốn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của Vịnh Hạ Long, sẽ góp phần đưa Vịnh Hạ Long vào vị trí 7 Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới, xứng tầm với danh thắng này.

Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Lý Nhã Kỳ trên cương vị Đại sứ Du lịch. Sau Hong Kong, bà Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ tới Philippine để quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Theo kế hoạch, trong thời gian ở Hồng Công, bà Lý Nhã Kỳ tiếp tục gặp gỡ thêm một số doanh nghiệp khác trước mắt để vận động cho cuộc bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới và sau đó là để quảng bá và kêu gọi đầu tư vào ngành du lịch Việt Nam.

Hà Ngọc-Thành Dương (P/v TTXVN tại Hồng Công)

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản