Ít nhất một người thiệt mạng trong vụ xả súng tại California, Mỹ

Truyền thông Mỹ ngày 14/6 đưa tin ít nhất 1 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng xảy ra trong một cửa hàng ở thành phố Corona, cách khu vực trung tâm Los Angeles 75 km về phía Đông.

Kênh CBS dẫn lời các nhân chứng cho hay vụ xả súng xảy ra xuất phát từ cuộc cãi vã giữa một người đàn ông và một người phụ nữ cùng con của người này trong một cửa hàng chỉ dành cho những người có thẻ thành viên. Các nhân chứng cho biết đã có 8 tiếng súng nổ phát ra, khiến nhiều người trong cửa hàng hoảng sợ, vội vàng tháo chạy ra phía cửa thoát hiểm. Một nhân chứng cho biết đã thấy 3 người bị thương nhẹ được đưa ra khỏi hiện trường, song không rõ liệu những người này bị thương do trúng đạn hay không. 

Cảnh sát thành phố Corona đã có mặt và phong tỏa hiện trường, trong khi nhiều xe cứu thương cũng đã sẵn sàng tiếp ứng bên ngoài cửa hàng. Nghi can nổ súng cũng bị bắt giữ sau đó. Trên tài khoản Twitter, cảnh sát thành phố Corona cho hay tình hình đã được kiểm soát và hiện không còn mối đe dọa.

Thanh Hương (TTXVN)
Nghi phạm vụ xả súng tại New Zealand không nhận tội
Nghi phạm vụ xả súng tại New Zealand không nhận tội

Brenton Tarrant, nghi phạm bị buộc tội trong vụ khủng bố tại hai thánh đường Hồi giáo ở thành phố Christchurch của New Zealand hồi tháng 3 vừa qua, đã không nhận tội đối với các tội danh giết người và khủng bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN