Mô hình được trưng bày tại triển lãm an ninh, quốc phòng, công nghiệp quân sự và an ninh mạng lần thứ 13 tại Baghdad, Iraq, ngày 19/4/2025. Ảnh: THX/TTXVN
Phóng viên TTXVN tại Trung Đông dẫn thông báo từ Văn phòng Truyền thông của Thủ tướng Iraq Mohammed Shia' al-Sudani cho biết triển lãm có sự tham gia của 155 công ty trên toàn thế giới nhằm giới thiệu những cải tiến và công nghệ mới nhất trong các lĩnh vực quốc phòng và an ninh mạng, cũng như các giải pháp truyền thông tiên tiến, hệ thống giám sát và thiết bị cảnh sát.
Các loại vũ khí được trưng bày tại triển lãm an ninh, quốc phòng, công nghiệp quân sự và an ninh mạng lần thứ 13 tại Baghdad, Iraq, ngày 19/4/2025. Ảnh: THX/TTXVN
Diễn ra đến ngày 22/4, sự kiện nhằm mục đích nâng cao năng lực quốc phòng của Iraq, mở ra con đường mới cho hợp tác an ninh quốc tế, thúc đẩy trao đổi kiến thức giữa các tổ chức và hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp quốc phòng.
Khách tham quan tại triển lãm an ninh, quốc phòng, công nghiệp quân sự và an ninh mạng lần thứ 13 tại Baghdad, Iraq, ngày 19/4/2025. Ảnh: THX/TTXVN
Trong bài phát biểu khai mạc, Thủ tướng Al-Sudani nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa triển lãm thành nền tảng thúc đẩy quan hệ công nghiệp và an ninh quốc phòng hiệu quả giữa Iraq với các đối tác.