Hỏa hoạn làm 10 người thiệt mạng ở miền Đông nước Mỹ

10 người đã thiệt mạng, trong đó có 3 trẻ em, trong một hỏa hoạn xảy ra ngày 5/8 tại một ngôi nhà ở bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ.

Chú thích ảnh
Lính cứu hoả dập lửa tại hiện trường vụ cháy ngôi nhà ở thị trấn Nescopeck, bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ, ngày 5/8/2022. Ảnh: AP/TTXVN

Cảnh sát bang cho biết ngọn lửa bùng phát vào sáng sớm cùng ngày tại ngôi nhà ở Nescopeck, một thị trấn ở phía Đông Bắc của bang Pennsylvania. Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà. Các hình ảnh được truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy ngôi nhà 2 tầng đổ nát với những bức tường cháy đen. Ba trẻ em thiệt mạng có độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi. Trong khi đó, các nạn nhân khác có độ tuổi từ 19 đến 79 tuổi. Ba người lớn đã thoát khỏi đám cháy.

Báo New York Times đưa tin lính cứu hỏa Harold Baker của Công ty cứu hỏa tình nguyện Nescopeck là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường. Hầu hết những nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn là người thân của ông, trong đó có hai người con, một người 19 tuổi và một người 22 tuổi.

Các đơn vị K9 thuộc Mật vụ Mỹ đã được huy động để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Phương Oanh (TTXVN)
Thủ tướng Thái Lan chỉ thị điều tra vụ hỏa hoạn làm 14 người thiệt mạng
Thủ tướng Thái Lan chỉ thị điều tra vụ hỏa hoạn làm 14 người thiệt mạng

Thủ tướng Thái Lan ngày 5/8 đã chỉ thị cơ quan chức năng nước này mở cuộc điều tra vụ hỏa hoạn tại một câu lạc bộ đêm ở tỉnh Chonburi khiến trên 50 người thương vong vào rạng sáng cùng ngày. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN