Giới chức Iran: Không có cơ hội tìm thấy người sống sót trong vụ rơi máy bay của Ukraine

Ngày 8/1, người đứng đầu Bộ Tình trạng Khẩn cấp Iran cho biết đã không còn cơ hội tìm thấy người nào còn sống trong vụ tai nạn máy bay chở khách Boeing 737-800 của hãng hàng không Ukraine tại ngoại ô Tehran của nước này.

Chú thích ảnh
Máy bay Boeing 737-800 của Ukraine.

Theo hãng thông tấn Tasnim, một máy bay Boeing 737-800 của Ukraine chở theo 180 người đã rơi sau khi cất cảnh từ sân bay quốc tế Imam Khomeini ở Tehran. Nguồn tin trên cho hay chiếc máy bay rơi khi đang thực hiện hành trình đi Kiev.

Truyền thông Iran cho biết chiếc Boeing 737-800 đã rơi ở khu vực ngoại ô Tây Nam Tehran.

Trang theo dõi hoạt động hàng không Flighradar24 cho hay chuyến bay 752 của hãng hàng không Ukraine International Airline ban đầu dự kiến cất cánh lúc 5:15 phút địa phương và hướng tới Sân bay quốc tế Boryspil ở Kiev. Song chuyến bay đã bị hoãn tới 6:12 phút.

Cảnh quay xuất hiện trên mạng xã hội và được Sputnik dẫn lại cho thấy chiếc máy bay đã bốc cháy trên không trước khi lao xuống và nổ lớn.

Video máy bay Ukraine bốc cháy đùng đùng trên không trung rồi lao xuống đất. (Nguồn: Sputnik)

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ máy bay chở khách Ukraine rơi tại Iran. Ảnh: Fars

 

Thanh Tuấn/Báo Tin tức
Hiện trường tang thương vụ máy bay chở 176 người rơi tại Iran
Hiện trường tang thương vụ máy bay chở 176 người rơi tại Iran

Tại hiện trường máy bay Ukraine rơi khi vừa cất cánh khỏi sân bay Tehran, Iran, các mảnh vỡ, động cơ của chiếc Boeing 737 nằm ngổn ngang, trong lúc các đội cứu hộ khiêng xác nạn nhân ra khỏi khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN