Ga tàu điện ngầm Moskva bị dọa đánh bom

Lực lượng chức năng đã được phái đến nhà ga tàu điện ngầm Komsomolsk ở Moskva để kiểm tra sau khi nhận được điện thoại cảnh báo về nguy cơ xảy ra một vụ nổ bom tại đây.


Nhà ga Komsomolsk.

Hãng tin thủ đô "Moskva" ngày 8/11 dẫn một nguồn tin trong cơ quan thực thi luật pháp cho biết các nhân viên Sở tình trạng khẩn cấp thủ đô đã được phái đến nhà ga tàu điện ngầm Komsomolsk để kiểm tra thông tin về nguy cơ xảy ra một vụ nổ.

Nguồn tin trên cho biết: "Một người đã thông báo theo số điện thoại 02 về nguy cơ xảy ra một vụ nổ tại nhà ga tàu điện ngầm Komsomolsk. Các cơ quan chức năng của thành phố đang tiến hành kiểm tra, hệ thống tàu điện ngầm vẫn hoạt động bình thường".

Văn phòng báo chí Sở tình trạng khẩn cấp Moskva cũng xác nhận với kênh truyền hình Zvezda về việc nhóm cứu hộ đã được điều đến nhà ga tàu điện ngầm Komsomolsk, đây là quy trình bình thường trong các tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, sau đó nhóm này đã trở về nơi trực.


Ga tàu điện ngầm Komsomolsk là một đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô Moskva. Từ ga này có thể tới 3 nhà ga xe lửa đi Yaroslav, St. Petersburg và Kazan.

TN
Canada tìm ra nhóm thủ phạm dọa đánh bom trường học
Canada tìm ra nhóm thủ phạm dọa đánh bom trường học

Cảnh sát tỉnh bang Quebec của Canada đã xác định được nhóm 4 học sinh gửi thư nặc danh đe dọa đánh bom trường học hôm 3/11 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN