Cưới búp bê làm vợ

Ông Everard Cunion, 55 tuổi ở Dorset (Anh) do không thể kết hôn được với một người phụ nữ bình thường nên đã quyết định tìm đến những người vợ nhân tạo là những nàng búp bê xinh đẹp.

Ông Everard Cunion và người vợ búp bê xinh đẹp của mình. Ảnh:Internet

Everard đã “cưới” với nàng búp bê đầu tiên là Rebecca vào năm 2000. Đến năm 2004, ông quyết định “cưới” với nàng búp bê thứ hai. Không phải ông Everard không chung thủy với người vợ thứ nhất mà chỉ đơn giản vì ông chưa đủ tiền để có thể “cưới” một lúc hai người, do đó mà ông phải đợi đến 4 năm sau mới có thể cưới tiếp. Tuy nhiên, đến nay ông Everard đã có đến 9 nàng búp bê cho riêng mình.

Everard chia sẻ, vợ búp bê thì sẽ không được như người bình thường, nhưng ít nhất nó cũng có ý nghĩa với những người không thể kết hôn với phụ nữ thật như ông. Trước khi tìm đến những bà vợ búp bê, ông đã phải sống trong tình trạng thiếu vắng hơi thở của phụ nữ. Thêm vào đó, việc sống chung với những bà vợ búp bê như thế này sẽ không xảy ra tình trạng phải li hôn.

Ông Everard thực sự đam mê và dành nhiều sự quan tâm đến các “nàng búp bê” khi sẵn sàng mua đồ trang điểm, tóc và rất nhiều chủng loại quần áo khác nhau để dành cho các “nàng”.

L.H

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản