Con gái tỷ phú Hong Kong thú vị với tin ‘65 triệu USD kén rể’

Gigi Chao, con gái của Cecil Chao, một trong những tỉ phú giàu nhất Hong Kong, không xác nhận cũng không bác bỏ tin đồn đồng tính, và cho rằng việc cha cô treo 65 triệu USD để kén rể cho con gái là "khá thú vị".

 

Gigi Chao (phải) và người tình đồng tính Sean Eav. Ảnh: Internet

 

"Cha tôi đã có một lời giải thích về tôi rất thú vị", cô gái 33 tuổi chia sẻ với tờ South China Morning Post ngày 27/9.

 

Chỉ trước đó một tuần, tờ Beijing Press dẫn lời Gigi cho hay cô đã kết hôn với người tình đồng giới Sean Eav 5 tháng trước tại Pháp. Cả hai đã yêu nhau 7 năm nay. Do Pháp chưa công nhận hôn nhân đồng tính nên việc “kết hôn” có thể được hiểu là "cô dâu, chú rể" đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ.

 

Khi được hỏi liệu có phải người cha tỷ phú đã rất giận dữ trước cuộc hôn nhân đồng giới của con gái, khi ông là một người bình thường và từng tuyên bố có quan hệ với 10.000 cô gái, Gigi chỉ trả lời rằng "Ông ấy thích được chú ý ấy mà".

 

Nhà tài phiệt tàu biển và bất động sản 76 tuổi Cecil Chao hôm 24/9 bác tin con gái đã kết hôn với người tình đồng giới. Ông tuyên bố mở một cuộc kén rể với khoản tiền thưởng 500 triệu đôla Hong Kong, tương đương 65 triệu USD, cho bất kỳ chàng trai nào chinh phục được trái tim Gigi. Cecil tuyên bố, ông không quan tâm chàng rể giàu hay nghèo, chỉ cần tốt bụng và phóng khoáng.

 

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Gigi Chao từ chối xác nhận thông tin cô đã kết hôn tại Pháp hôm 4/4 cũng như việc cô là người đồng tính. “Tôi không sợ phải thừa nhận bất cứ điều gì, nhưng tôi muốn tôn trọng cha mẹ mình. Đôi khi người ta chỉ cần từ chối thừa nhận những gì người khác nói về mình. Hãy để thời gian chứng minh tất cả”, Gigi nói.

 

 

T.H

Tỷ phú Hong Kong rao gả con gái đồng tính 65 triệu USD
Tỷ phú Hong Kong rao gả con gái đồng tính 65 triệu USD

Tỷ phú Hong Kong (Trung Quốc) Cecil Chao, một ông trùm ngành đóng tàu và bất động sản nổi tiếng, đã hứa tặng 65 triệu USD cho bất kỳ người đàn ông nào có thể quyến rũ và lấy cô con gái đồng tính của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN