Cặp đôi máu lạnh sát hại 20 nạn nhân, giấu bộ phận cơ thể trong xe đẩy em bé

Cảnh sát Mexico đang điều tra một cặp đôi liên quan đến vụ phát hiện các bộ phận thi thể người được giấu trong một xe đẩy trẻ em. Cảnh sát cho rằng số nạn nhân mà cặp đôi này sát hại có thể lên tới 20 người.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nghi phạm bị bắt giữ khi mang theo xe đẩy em bé chứa các bộ phận cơ thể người.

Cặp đôi nghi phạm được xác định danh tính là Juan Carlos và Patricia ‘N’ đã bị bắt giữ hôm 4/10 ở Ecatepec, Mexico, khi hai đối tượng này đang đẩy một chiếc xe nôi trẻ em. Sau khi khám xét và phát hiện ra trên xe giấu kín các bộ phận thi thể người, cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà của hai nghi phạm đang sống cùng 3 đứa con.

Cảnh sát tìm thấy 8 xô nhựa chứa đầy các bộ phận cơ thể phủ xi măng lên trên trong nhà của cặp đôi. Các bộ phận còn lại được tìm thấy bọc trong các túi nilon để trong tủ lạnh.

Theo báo Mexico El Universal, hồi tháng 9 cảnh sát điều tra vụ việc một bà mẹ trẻ và con của cô mất tích, dẫn tới nghi vấn hai đối tượng Juan Carlos và Patricia ‘N’ là thủ phạm. Sau khi cặp đôi nghi phạm bị bắt giữ, tên Carlos khai nhận đã giết 20 người phụ nữ. Đứa trẻ được khai báo mất tích cùng mẹ được cho là đã bị bán đi, tại thời điểm cặp nghi phạm máu lạnh bị bắt giữ.

Khi cảnh sát giữ cặp đôi đang kéo theo xe đẩy, họ hy vọng sẽ tìm thấy cháu bé nhưng thay vào đó là các bộ phận cơ thể người. “Cặp đôi này khai đã bán bé gái 2 tháng tuổi, và với thông tin chúng cung cấp, rất có thể sẽ tìm ra nơi cô bé được bán đến”, Công tố viên nhà nước Jaime Gomez Sanchez cho biết.

Công tố viên Jaime Gomez Sanchez cũng tiết lộ thêm cảnh sát xác nhận cặp đôi có liên quan tới ít nhất 3 vụ phụ nữ mất tích. Hiện họ đang tiến hành điều tra để xác nhận lời khai của tên Carlos xem có phải số nạn nhân thực sự lên tới 20 người hay không.

Theo công tố viên Sachez, sau khi có kết quả điều tra, hai đối tượng bị bắt giữ, đặc biệt là Carlos sẽ bị truy tố và làm rõ nghi phạm liệu có yếu tố “tâm thần” hay là một “kẻ giết người hàng loạt”.

Hãng tin AFP trích lời công tố viên Sachez: "Hắn ta nói về các vụ giết người một cách hoàn toàn tự nhiên... hắn ta có vẻ rất vui sướng khi làm điều này. Hắn ta muốn mọi người biết đến mình ... Rõ ràng đây là  một kẻ giết người, một kẻ giết người hàng loạt."

Vụ việc đang gây rúng động dư luận Mexico. Hàng trăm người đã tụ tập biểu tình tại Ecatepec hôm 7/10 vừa qua, mang theo nến và hoa trắng yêu cầu chính quyền hành động để chấm dứt các hành vi bạo lực chết người đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Theo số liệu của Hội Phụ nữ Liên hợp quốc năm 2016, mỗi ngày có đến 7 phụ nữ và trẻ em gái bị sát hại tại Mexico. Một báo cáo năm 2017 từ Bộ Nội vụ Mexico, Viện Phụ nữ Quốc gia và Hội Phụ nữ Liên Hợp Quốc cho thấy trong 32 năm (từ năm 1985 đến năm 2017) có đến 52.210 vụ sát hại phụ nữ.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Cụ ông 73 tuổi bị cảnh sát bắt vì ăn trộm một quả nho
Cụ ông 73 tuổi bị cảnh sát bắt vì ăn trộm một quả nho

Một người đàn ông 73 tuổi sinh sống tại Fukuoka (Nhật Bản) đã bị bắt giữ sau khi tiện tay bứt một quả nho trên gian hàng trưng bày ăn mà không trả tiền.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN