Lạnh người trước những bức ảnh như có ma xuất hiện

Dù thắc mắc liệu đây có phải những bức ảnh thật hay là sản phẩm của công nghệ, người xem cũng lạnh người khi xem chúng.

Bức ảnh này chụp 4 vị khách đi dự đám cưới vào năm 1972. Nhưng nhìn kĩ bức ảnh người xem sẽ nhận ra có một điều lạ lùng...

Không biết đây có phải vị khách thứ 5?

Bức ảnh gia đình trở thành bức ảnh kinh dị vì một bàn tay không biết của ai đặt trên vai phải của người cha.

Bức ảnh này được một bác sĩ chụp ở Bolivia. Khi bức ảnh được chụp thì cửa thang máy mở ra nhưng không có ai bên trong. Tuy nhiên, khi xem lại bức ảnh thì dường như có hình ảnh của một người phụ nữ đứng bên trong.

Bức ảnh gia đình Cooper được chụp trong những năm 1950. Hai người phụ nữ mỉm cười hạnh phúc với hai cậu con trai ngồi trên lòng. Có một điều là không hiểu vì sao lại có cơ thể người đàn ông rơi từ trần nhà xuống trong bức ảnh.

Hình ảnh "quỷ dữ" trên giường bệnh được cho là được chụp lại bằng máy monitor của một y tá tại bệnh viện. Người đăng bức ảnh này khẳng định rằng bệnh nhân nằm trên giường này đã qua đời chỉ vài phút sau khi bức ảnh được chụp.

Người dùng mạng xã hội Reddit đăng bức hình này chắc chắn rằng có điều gì đó bí ẩn đằng sau khung cảnh này. Khi thấy cậu bé đang nhìn vào trường học đổ nát trong bức ảnh hẳn ai cũng cảm thấy rùng mình. Người đăng bức ảnh này cũng khẳng định là bức ảnh này ra đời trong thời kỳ chưa có công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Người giữ bức ảnh ma mị này nói: "Bức ảnh được chụp tại Kaposfüred, Hungary vào năm 1943. Người chụp ảnh là cha tôi còn người con gái trong ảnh là mẹ. Một cô bé mặc váy đứng phía sau, không có tay cũng không có mặt. Nó giống như ma hay quỷ vậy. Tôi vẫn giữ bức ảnh gốc ở nhà mình".

Bức ảnh rùng rợn này được được chia sẻ trên trang Reddit vào năm ngoái với dòng chú thích: "Hãy nói với tôi đó là cô con gái nhút nhát của bạn". Nhưng nếu người có đôi mắt rực sáng như ác quỷ đằng sau là cô con gái nhút nhát đó thì người ta còn cảm thấy rùng mình hơn. 

Bức ảnh nhìn qua giống như những bức ảnh bình thường với một nhóm bạn chụp ảnh cùng nâng ly. Nhưng khi nhìn kỹ vào góc trái, ai cũng sẽ phải đặt câu hỏi: Ai hay cái gì vậy?

Chủ nhà, anh Mark P nói: "Bức ảnh này được chụp tại nhà tôi ở Crewe, Cheshire. Trước khi bức ảnh được chụp thì tôi đang chuẩn bị cho buổi tiệc, tôi nghe thấy toilet tự xả nước, điện bật tắt liên tục và những tiếng bước chân". Anh nói thêm: "Tôi phát hiện người phụ nữ là chủ cũ căn nhà đã qua đời đột ngột. Tôi đã cố rửa thêm ảnh nhưng không thấy hiệu ứng tương tự".


Trần Minh/Báo Tin Tức
Bức ảnh lý giải vụ mất tích bí ẩn 80 năm của nữ phi công Mỹ
Bức ảnh lý giải vụ mất tích bí ẩn 80 năm của nữ phi công Mỹ

Một bức ảnh cũ vừa được phát hiện có thể là câu trả lời cho vụ biến mất đầy bí ẩn cách đây 80 năm của nữ phi công Mỹ nổi tiếng Amelia Earhart - người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương một mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN