Bí ẩn thủy quái mới xuất hiện tại Nga

Một người đàn ông Nga đã quay được video về sinh vật có hình dáng hao hao rắn khổng lồ đang vùng vẫy trong nước ở hồ Turgoyak.

Vào một ngày nắng đẹp trời, ông Mikhail Nenarokov, công dân thành phố Miass vùng Chelyabinsk, thảnh thơi chèo thuyền trên hồ. Đột nhiên ông phát giác ra điều gì đó kỳ lạ. Một sinh vật màu đen uốn éo như một con rắn khổng lồ thoắt ẩn thoắt hiện trên mặt hồ (video dưới).Ông Mikhail thuật lại: “Thật thà mà nói, tôi thấy hơi sợ. Do vậy tôi quyết định đứng cách xa sinh vật này 20m”.

Tuy nhiên phản ứng của cộng đồng mạng khá khác biệt và chia làm 2 phe. Một bên nghĩ đó là trò dàn dựng được chủ khách sạn gần đó tạo ra nhằm thu hút du khách. Nhóm còn lại cho rằng thực sự có quái vật tại hồ Turgoyak.

Hiện tại con thủy quái này được gắn với cái tên "Miassnessi". Turgoyak được coi là hồ có nước trong thứ hai tại Nga, sau hồ Baikal và hiện là khu bảo tồn thiên nhiên. Hồ Turgoyak là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch tại Nga.

Hà Linh (Theo Sputnik)
Robot tìm thấy hài cốt "quái vật" ở đáy hồ Loch Ness?
Robot tìm thấy hài cốt "quái vật" ở đáy hồ Loch Ness?

Các nhà khoa học đã phát hiện ở dưới đáy hồ Loch Ness hài cốt của "quái vật". Tuy nhiên, theo BBC, đó chỉ là mảnh vỡ của con quái vật giả trong phim.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN