Yên Bái: Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy ven đường

Ngày 25/9, ông Hoàng Hợp, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa phát hiện một thi thể nam giới đang bị phân hủy.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường sự việc. Ảnh: dantri.com.vn

Theo đó, sáng 25/9, tại địa phận tổ 6, thị trấn Yên Bình, người dân đi câu cá tại hồ Thác Bà thì phát hiện thi thể một người đàn ông ở trạng thái đang bị phân hủy, giáp vệ đường ra cảng Hương Lý. Đây là khu đường mới hoàn thành, ít nhà dân và vắng người qua lại. 

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh lý lịch, điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo ông Hoàng Hợp, tại hiện trường, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thi thể đã phân hủy lâu ngày không thể nhận dạng. Hiện chính quyền địa phương đã tiến hành các thủ tục để chôn cất nạn nhân.

Theo một số người dân sống gần khu vực phát hiện ra thi thể người đàn ông, khoảng 1 tháng trở lại đây có một người đàn ông có biểu hiện không bình thường, thường lang thang qua lại khu vực này.

Việt Dũng (TTXVN)
Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể người bơi qua suối bị nước cuốn trôi
Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể người bơi qua suối bị nước cuốn trôi

Ngày 20/9, lãnh đạo UBND huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc anh Nguyễn Bá Trường (sinh năm 1990, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) trong lúc bơi qua suối thì bị nước cuốn trôi. Hiện lực lượng chức năng địa phương đã thấy thi thể nạn nhân và đang chờ bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN