Vụ việc 3 người tử vong ở Bến Tre: Không có dấu hiệu tội phạm

Liên quan vụ việc 3 người tử vong tại xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, ngày 25/9, Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định không có dấu hiệu tội phạm. Qua xác minh ban đầu, 3 người chết do tự tử, nguyên nhân do buồn chuyện gia đình.

Theo đó, sáng 22/9, lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người dân tại xã Thạnh Trị xảy ra một vụ có dấu hiệu tự tử làm 3 người chết. Các nạn nhân gồm: N.T.K.L (sinh năm 1980) đăng ký thường trú tại địa phương; N.M.P.T (con ruột của L, sinh năm 2004, phường 17, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) và N.T.L (chồng của chị N.T.K.L, sinh năm 1987, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, Bến Tre).

Theo Công an tỉnh Bến Tre, qua xác minh ban đầu, nguyên nhân tự tử là do buồn chuyện gia đình. Cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc. Cơ quan chức năng đã thu mẫu để giám định vi thể, độc chất.

Các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)
Cháy khách sạn ở TP Hồ Chí Minh làm 1 người tử vong, 1 người bị thương
Cháy khách sạn ở TP Hồ Chí Minh làm 1 người tử vong, 1 người bị thương

Đến 9 giờ sáng ngày 25/9, Công an quận 10 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang phong toả hiện trường vụ cháy khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 để điều tra vụ việc làm 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN