Xe tải đâm nhau trên cao tốc tại Brazil khiến ít nhất 12 người tử vong

Ngày 20/9, ít nhất 12 người đã thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng khi hai xe tải đâm nhau trên đường cao tốc tại thị trấn Patos de Minas, thuộc bang Minas Gerais, ở Đông Nam Brazil.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc thị trấn Patos de Minas thuộc bang Minas Gerais, Đông Nam Brazil, ngày 20/9/2020. Ảnh: Hojeemdia/TTXVN

Theo cảnh sát Brazil, chiếc xe tải chở các công nhân làm việc trong nông trại đã đi vào làn xe ngược chiều khi tìm cách tránh cây đổ nằm chắn ngang đường sau một vụ cháy. Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Nhà chức trách cho hay trong tổng số 12 người có mặt trên xe, có 11 người đã thiệt mạng. Tài xế của chiếc xe còn lại cũng đã thiệt mạng.

Theo nhật báo Estado de Minas, tai nạn xảy ra khi xe tải đang chở các công nhân tới nhiều khu đồn điền khác nhau trong khu vực.

Đặng Ánh (TTXVN)
Tai nạn giao thông tại Pakistan và Ấn Độ khiến nhiều người thiệt mạng
Tai nạn giao thông tại Pakistan và Ấn Độ khiến nhiều người thiệt mạng

Một vụ tai nạn đường bộ thảm khốc xảy ra ngày 8/7 tại tỉnh Punjab, miền Đông Pakistan, đã khiến 6 người thiệt mạng và 12 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN