Tổng công ty Điện lực miền Nam lên tiếng về vụ ngã trụ điện trong quá trình thi công khiến 2 người thương vong 

Trong lúc thi công trạm biến áp trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), một trụ điện bất ngờ ngã khiến 2 người thương vong.

Ngày 14/3, Tổng công ty Điện lực miền Nam cho biết, vào lúc 17 giờ ngày 13/3, ngay khi được tin người dân báo có trụ điện ngã tại ấp Hoà Lộc, xã Thạnh Lộc (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang), Điện lực Châu Thành (thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang) đã cử cán bộ đến hiện trường vụ tai nạn xảy ra do ngã trụ bê tông đang trong quá trình thi công trạm biến áp, làm 1 người chết và 1 người bị thương. 

Đây là công trình của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang tự tổ chức thi công; hai người bị nạn là công nhân của đơn vị thi công bên ngoài, không thuộc ngành điện, được Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang thuê. 

Công trình đang thi công trên khuôn viên đất của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang, chưa đấu nối vào lưới điện của điện lực, không thuộc phạm vi lưới điện do Công ty Điện lực Kiên Giang quản lý và hai người bị nạn không phải là công nhân do ngành điện lực quản lý.

PV

Văn bản mới

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản