Tổng công ty Điện lực miền Nam lên tiếng về vụ ngã trụ điện trong quá trình thi công khiến 2 người thương vong 

Trong lúc thi công trạm biến áp trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), một trụ điện bất ngờ ngã khiến 2 người thương vong.

Ngày 14/3, Tổng công ty Điện lực miền Nam cho biết, vào lúc 17 giờ ngày 13/3, ngay khi được tin người dân báo có trụ điện ngã tại ấp Hoà Lộc, xã Thạnh Lộc (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang), Điện lực Châu Thành (thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang) đã cử cán bộ đến hiện trường vụ tai nạn xảy ra do ngã trụ bê tông đang trong quá trình thi công trạm biến áp, làm 1 người chết và 1 người bị thương. 

Đây là công trình của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang tự tổ chức thi công; hai người bị nạn là công nhân của đơn vị thi công bên ngoài, không thuộc ngành điện, được Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang thuê. 

Công trình đang thi công trên khuôn viên đất của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang, chưa đấu nối vào lưới điện của điện lực, không thuộc phạm vi lưới điện do Công ty Điện lực Kiên Giang quản lý và hai người bị nạn không phải là công nhân do ngành điện lực quản lý.

PV
Đã di dời khối bê tông đặt giữa làn đường xe máy trên cao tốc khiến một thanh niên tử vong
Đã di dời khối bê tông đặt giữa làn đường xe máy trên cao tốc khiến một thanh niên tử vong

Hai ngày sau vụ tai nạn khiến một thanh niên tử vong vì đâm vào dải phân cách đặt giữa làn đường xe máy trên cao tốc TP Hồ Chí Minh –Long Thành – Dầu Giây, ngày 14/3, đơn vị liên quan đã xử lý, di dời khối bê tông đi nơi khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN