Sau Tết, không xảy ra ứ đọng khách tại các bến xe Đồng Tháp

Sau Tết, lượng hành khách trở lại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai rất đông, nhưng các bến xe ở Đồng Tháp vẫn đảm bảo đủ xe để vận chuyển, không xảy ra hiện tượng dồn khách và tăng giá vé trong các ngày cao điểm.


Sở Giao thông Vận tải Đồng Tháp cho biết, do thời gian nghỉ khá dài nên số lượng hành khách quay trở lại làm việc, học tập sau Tết được kéo giãn từ mùng 6 Tết. Bên cạnh đó, nhờ sự tăng cường xe phục vụ ở các bến tại các trung tâm huyện, thị nên không có tình trạng ứ đọng khách, giá vé vẫn đảm bảo theo qui định.


Tại huyện vùng sâu Tháp Mười, rất đông công nhân, học sinh, sinh viên ở huyện đã trở lại các tỉnh, thành phố để làm việc và học tập. Ban quản lý bến xe huyện Tháp Mười đã tăng cường thêm 6 xe khách, nâng tổng số lên 29 xe đi các tuyến, đồng thời duy trì hoạt động 28 xe buýt với 70 chuyến/ngày. Tại bến xe thị xã biên giới Hồng Ngự, lượng khách đi TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai cũng tăng so với những ngày trước. Đông nhất là lượng khách đi tuyến thị xã Hồng Ngự - TP Hồ Chí Minh, do đó đã tăng thêm 7 xe phục vụ. Tại bến xe thành phố Cao Lãnh (trung tâm tỉnh lỵ) lượng khách đi các tỉnh rất đông, nhưng vẫn có đủ xe đi các tuyến. Riêng tuyến Cao Lãnh - TP Hồ Chí Minh đã có gần 100 xe xuất bến.


Nguyễn Văn Thi

Văn bản mới

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản