Phát hiện nhóm đối tượng tàng trữ hơn 10kg ma túy cùng nhiều vũ khí

Ngày 11/6, Công an thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) tiến hành kiểm tra một căn nhà trong khu dân cư ở phường Vĩnh Phú, phát hiện nhóm đối tượng tàng trữ trái phép hơn 10kg ma túy cùng nhiều vũ khí nguy hiểm như súng, đạn, mã tấu...

Chú thích ảnh
Số tang vật thu được tại nhà các đối tượng. Ảnh: TTXVN phát

Theo đó, vào khoảng 2 giờ ngày 11/6, Tổ tuần tra Công an phường Vĩnh Phú làm nhiệm vụ tuần tra tại tuyến đường nằm trong khu dân cư Vĩnh Phú 1, khu phố Phú Hội, phường Vĩnh Phú (thành phố Thuận An) đã phát hiện nhiều đối tượng tập trung trong một căn nhà có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi cơ quan chức năng kiểm tra, các đối tượng bỏ chạy, chỉ bắt giữ được hai đối tượng.

Sau khi kiểm tra hai đối tượng và khám xét nhà, lực lượng chức năng thu giữ được hai ba lô và một thùng carton chứa 200 viên nghi ma túy, 14 gói nilon chứa chất nghi ma túy (mỗi gói 700 - 750 gr), tổng trọng lượng gần 10kg; 7 gói nilon chứa tinh thể màu trắng dạng bột và dạng rắn (nghi ma túy đá) có trọng lượng khoảng 3kg.

Chú thích ảnh
Số vũ khí thu được tại nhà các đối tượng. Ảnh: TTXVN phát

Ngoài ra, các khu vực khác trong nhà còn có nhiều cặp xách, vali, túi vải đựng 5 khẩu súng đã lên đạn sẵn, một trái lựu đạn và nhiều hung khí như dao, kiếm, mã tấu.

Do vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an thành phố Thuận An đã liên hệ với Công an tỉnh Bình Dương phối hợp xuống bảo vệ hiện trường, mở rộng chuyên án điều tra vụ việc, truy bắt các đối tượng liên quan.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, các đối tượng đã thuê căn nhà nói trên để ở và phục vụ cho việc mua bán, tàng trữ trái phép ma túy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra.

Huyền Trang (TTXVN)
Bình Thuận: Liên tiếp triệt phá 3 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Bình Thuận: Liên tiếp triệt phá 3 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện Tháng cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy, chỉ trong ngày 9/6, các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 3 vụ với 3 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trên khu vực biên giới biển của tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN