Nạn nhân vụ sạt lở núi Cấm được nhận chi trả bảo hiểm tối đa

Liên quan đến vụ tai nạn do sạt lở núi Cấm xảy ra tại khu vực Lâm Viên Núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên (An Giang), ngày 11/5, Công ty Bảo Việt tỉnh An Giang; Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Lữ Hành An Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tiền Bảo hiểm cho các gia đình nạn nhân ở 2 xã Bàn Long, huyện Châu Thành và xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy (Tiền Giang).

Ngay khi nhận được thông tin, xác định tính nghiêm trọng của vụ việc, với mục tiêu hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, Bảo Việt An Giang đã có mặt tại hiện trường phục vụ công tác khắc phục sự cố và giám định thiệt hại. Trước đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Lữ Hành An Giang đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 10 triệu đồng, bị thương 5 triệu đồng, UBND huyện Tịnh Biên hỗ trợ 4,5 triệu đồng cho hộ có người chết và 1,5 triệu đồng cho người bị thương.

 

Hiện trường vụ lở núi. Ảnh: Vương Thoại Trung - TTXVN.


Các đơn vị trên đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ cảm thông những mất mát của các gia đình nạn nhân trong vụ sạt lở núi. Công ty Bảo Việt An Giang cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Lữ Hành An Giang đã hỗ trợ khách hàng trong công tác cứu hộ, cứu nạn cùng với việc thuê xe chuyên dùng để vận chuyển người bị nạn về quê mai táng. Tổng số tiền Bảo Việt chi trả trong vụ tai nạn trên khoảng 700 triệu đồng; trong đó, nạn nhân bị tử vong được nhận 57.000.000 đồng/một nạn nhân, nạn nhân bị thương được chỉ trả theo tỷ lệ thương tật quy định.

TTXVN/ Tin Tức

Văn bản mới

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản