Liên tiếp hai vụ dùng dao, mã tấu truy sát người đi đường tại Đồng Nai

Những ngày đầu tháng 9/2019, liên tiếp xảy ra hai vụ các đối tượng thanh niên chở nhau trên xe gắn máy mang theo hung khí truy sát người đi đường tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).

Vụ việc mới nhất xảy ra vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 5/9, tại một con hẻm thuộc phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Theo điều tra ban đầu của Công an thành phố Biên Hòa, vào thời điểm trên, một nhóm đối tượng 5 người gồm 4 nam và một nữ chở nhau trên hai xe máy đi vào hẻm số 4, phu phố 9, phường Tân Phong. Nhóm đối tượng này mang theo mã tấu và côn.

Tại đây, nhóm đối tượng trên đã lao vào chém liên tục vào người ông Nguyễn Văn Sự (ngụ tại khu phố 9, phường Tân Phong). Thấy anh trai bị nhóm đối tượng chém, ông Nguyễn Văn Tài (43 tuổi, em trai ông Sự), nhà gần đó lao ra can ngăn, đã bị các đối tượng đánh và chém tới tấp vào người. Hậu quả, ông Sự và ông Tài bị nhóm đối tượng trên chém và đánh trọng thương, bất tỉnh. Gây án xong, 5 đối tượng trên lên xe gắn máy tẩu thoát. Ông Sự và ông Tài được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Trước đó vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 2/9, cũng tại khu vực phường Tân Phong (thành phố Biên Hòa), một nhóm 10 thanh niên chở nhau trên 5 xe máy mang theo dao và mã tấu lao vào chém hai người đàn ông đang đi bộ tại khu vực vòng xoay Tân Phong. Một trong số hai người trên đã nhanh chân chạy thoát. Người còn lại bị nhóm người trên rượt đuổi đến một con hẻm cụt, chúng lao vào chém xối xả khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm thanh niên lên xe tẩu thoát.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đang khẩn trương điều tra, truy bắt những đối tượng gây án.

Sỹ Tuyên (TTXVN)
Anh trai truy sát cả nhà em ruột sẽ đối mặt với án tử hình
Anh trai truy sát cả nhà em ruột sẽ đối mặt với án tử hình

“Với tình tiết tăng nặng là giết nhiều người, đối tượng, bị can Nguyễn Văn Đông sẽ phải đối mặt với án phạt cao nhất là Tử hình”, luật sư Nguyễn Hưng – Công ty luật The light khẳng định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN