Kỷ luật Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng do sai phạm trong công tác thi tuyển giáo viên

Ngày 7/10, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng đã ký quyết định kỷ luật ông Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng và ông Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng vì có sai phạm trong công tác tổ chức thi tuyển giáo viên năm 2017. Theo đó, hai ông Nguyễn Xuân Bắc, Hồ Văn Thịnh đều phải nhận kỷ luật với hình thức khiển trách.

Trước đó, tại Kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017 - 2018 ở tỉnh Quảng Ngãi, tại các huyện Bình Sơn, Đức Phổ, Nghĩa Hành... đã xảy ra nhiều vi phạm, dẫn đến hàng loạt cán bộ liên quan bị kỷ luật.

Riêng tại Hội đồng thi huyện Trà Bồng có các sai phạm: trong quá trình làm, in sao, niêm phong, giao nhận đề thi và đáp án không có biên bản thể hiện; giám thị không giao lại đề thi cho Hội đồng thi tuyển sau khi phát đề cho thí sinh; không lưu giữ đề thi gốc và đáp án gốc; Trưởng ban Đề thi không ký duyệt đề thi và đáp án gốc…

Sỹ Thắng (TTXVN)
Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế bị kỷ luật cảnh cáo
Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế bị kỷ luật cảnh cáo

Ngày 4/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế vừa quyết định kỷ luật đảng viên liên quan đến sai phạm trong việc bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước tại số nhà 135 Huỳnh Thúc Kháng, phường Phú Hòa, thành phố Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN