Khởi tố bị can đổ chất bẩn lên người bé trai 2 tuổi để đòi nợ

Tối 9/4, bà Nguyễn Thị Chút đã đến nhà chị C.T.G để đòi nợ. Bà Chút đã liên tục lớn tiếng chửi bới và đổ chất bẩn trên lên người chị G cùng bé trai hai tuổi là con trai chị G.

Chiều 26/4, tin từ Công an huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết đơn vị đã ra Quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Chút (56 tuổi, thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên) để điều tra về tội “Làm nhục người khác” theo khoản 2, Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015. Quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan công an, tối 9/4, bà Nguyễn Thị Chút mang theo một xô đựng chất bẩn (nghi là phân trộn dầu hỏa) đến nhà chị C.T.G (sinh năm 1981, trú cùng địa phương) để đòi nợ. Bà Chút đã liên tục lớn tiếng chửi bới và đổ chất bẩn trên lên người chị G cùng bé trai hai tuổi là con trai chị G. Vụ việc trên được một người dân xã Sơn Thành Tây quay phim lại và đưa lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo Công an huyện Tây Hòa vì mâu thuẫn nợ nần đã nhiều lần bà Chút đổ chất bẩn vào nhà và có hành vi hăm dọa chị G. Trước đó, ngày 25/4, Công an huyện Tây Hòa cũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án về tội “Làm nhục người khác” để điều tra vụ việc theo quy định.

Vụ việc bà Nguyễn Thị Chút đổ chất bẩn lên người chị G và bé trai hai tuổi đã được TTXVN phản ánh vào ngày 21/4.

Phạm Cường - Xuân Triệu (TTXVN)
Khởi tố đối tượng bắn chết người khi đi săn rồi giấu xác nạn nhân vào hang nhím
Khởi tố đối tượng bắn chết người khi đi săn rồi giấu xác nạn nhân vào hang nhím

Ngày 26/4, thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phàn Xuân Dũng (sinh năm 1983, ở bản San Dì, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, Lai Châu) về hành vi “vô ý làm chết người”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN