Hỏa hoạn tại trường THPT làm cán bộ kế toán tử vong

Sáng sớm 22/2, một vụ cháy đã xảy ra tại nhà làm việc của Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), làm một người tử vong.

Chú thích ảnh
Khu nhà làm việc của Ban Giám hiệu Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, nơi xảy ra vụ việc. 

Thông tin ban đầu từ một số người chứng kiến sự việc, vào khoảng 2 giờ ngày 22/2, bảo vệ của Trường Trung học Phổ thông thành phố Điện Biên Phủ phát hiện đám cháy tại Phòng Kế toán thuộc nhà làm việc của Ban Giám hiệu nhà trường.

Ngay lập tức, nhà trường đã thông báo cho lực lượng cứu hỏa. Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện trong Phòng kế toán có một thi thể được cho là cán bộ kế toán của nhà trường. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có duy nhất nạn nhân ở trong phòng. 

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 22/2, một phần tường, trần nhà làm việc của Ban Giám hiệu nhà trường bị ám đen kịt do đám cháy. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Xuân Tư (TTXVN)
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt tại Bình Dương
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt tại Bình Dương

Ngày 22/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương, khiến nhiều ki-ốt bị thiêu rụi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN