Hải Dương: Khởi tố vụ đánh bạc xóc đĩa với lượng tiền lớn

Chiều 22/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án đánh bạc và gá bạc ở xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi các đối tượng liên quan.

Chú thích ảnh
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ và tang vật của vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Đây là sới bạc có nhiều đối tượng tham gia và lượng tiền đánh bạc lớn thứ hai do lực lượng công an tỉnh Hải Dương triệt phá từ đầu năm nay.

Như TTXVN đã đưa tin, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 19/4/2020, tại nhà Phạm Văn Trí, (sinh năm 1984, xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương), các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Hải Dương đã phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tại chiếu bạc, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật gồm: Bảng vị, 4 xe ô tô, 7 xe máy và hơn 300 triệu đồng tiền mặt.

Bước đầu, cơ quan công an xác định Phạm Văn Trí là người đứng ra thu số tiền 700.000 đồng/đối tượng đến nhà đánh bạc. Đồng thời, cơ quan chức năng xác định được đối tượng cầm cái là Lê Minh Đức (sinh năm 1994, trú tại phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương). Đối tượng còn được hưởng số tiền từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng/ván bạc và được Phạm Văn Trí cho thêm 200.000 đồng/đối tượng đến tham gia đánh bạc.

Sới bạc còn có hai đối tượng là Phạm Đăng Diễn (sinh năm 1982, trú tại xã Đức Xương) và Phạm Văn Trội ( sinh năm 1987, trú tại xã Toàn Thắng, cùng ở huyện Gia Lộc, Hải Dương) chuyên tổ chức cầm cố đồ và cho các đối tượng thua hết tiền vay lãi với mức lãi suất 50.000 đồng/1 triệu đồng. 

Chú thích ảnh
Ngôi nhà nơi các đối tượng tổ chức đánh bạc. Ảnh: TTXVN phát

Được biết, trước khi đến nhà Phạm Văn Trí, các đối tượng hẹn nhau tập trung tại một quán cà phê ở xã Liên Hồng, thành phố Hải Dương. Nhóm trên có 7 đối tượng từng có tiền án, tiền sự. Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng liên quan đến vụ việc, tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mạnh Tú (TTXVN)
Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa
Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Khoảng 16 giờ 30, ngày 19/4, tại nhà của Phạm Văn Trí (sinh năm 1984, ở thôn Tranh Đấu, xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương), tổ công tác của Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN