Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Khoảng 16 giờ 30, ngày 19/4, tại nhà của Phạm Văn Trí (sinh năm 1984, ở thôn Tranh Đấu, xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương), tổ công tác của Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Chú thích ảnh
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ và tang vật của vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật gồm: bảng vị, 4 xe ô tô, 7 xe máy và hơn 300 triệu đồng tiền mặt.

Bước đầu, cơ quan công an xác định Trí là người đứng ra thu 700.000 đồng đối với mỗi người đến nhà đánh bạc, đối tượng cầm cái là Lê Minh Đức (sinh năm 1994, trú tại phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương), Đức được hưởng từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng/ván bạc và được Trí cho thêm 200.000 đồng đối với mỗi người đến đánh bạc.

Chú thích ảnh
Ngôi nhà nơi các đối tượng tổ chức đánh bạc. Ảnh: TTXVN phát

Tại sới bạc còn có mặt hai đối tượng là Phạm Đăng Diễn (sinh năm 1982, trú tại xã Đức Xương) và Phạm Văn Trội (sinh năm 1987, trú tại xã Toàn Thắng, cùng huyện Gia Lộc, Hải Dương) chuyên cầm cố tài sản và cho vay tiền với mức lãi suất là 50.000 đồng/1 triệu đồng/ngày.

Đây là vụ đánh bạc lớn thứ hai mà Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt giữ trong năm nay. Trước đó, vào ngày 2/1, Công an tỉnh Hải Dương cũng đã triệt phá một sới bạc được tổ chức trên sông Luộc thuộc địa bàn huyện Ninh Giang, bắt giữ 27 đối tượng, thu giữ 1,5 tỷ đồng, 1 tàu vỏ sắt, 1 xuồng máy, 5 xe ô tô và nhiều dụng cụ để đánh bạc.

Mạnh Tú (TTXVN)
Khởi tố 21 bị can tụ tập đánh bạc trong mùa dịch COVID-19
Khởi tố 21 bị can tụ tập đánh bạc trong mùa dịch COVID-19

Ngày 17/4, Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 21 bị can trong vụ tụ tập đánh bạc tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN