Đổ trụ điện làm hai công nhân thương vong

Tổng công ty Điện lực miền Nam vừa phát thông cáo về việc trụ điện đang trong quá trình thi công bị đổ, gây tai nạn cho 2 người tại xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), khẳng định vụ việc không thuộc trách nhiệm của ngành Điện.

Theo đó, vào lúc 17 giờ ngày 13/3, ngay sau khi được tin người dân thông báo có trụ điện bị đổ tại ấp Hòa Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), Điện lực Châu Thành (thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang) đã cử cán bộ đến hiện trường, nhận thấy tai nạn xảy ra do đổ trụ bê tông đang trong quá trình thi công trạm biến áp, làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ đổ cột điện làm hai người thương vong. Ảnh: dantri.com.vn

Đây là công trình do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngọc Ngân Kiên Giang tự tổ chức thi công. Hai người bị nạn là công nhân của đơn vị thi công bên ngoài, không thuộc ngành Điện, được Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngọc Ngân Kiên Giang thuê.

Công trình đang thi công trên khuôn viên đất của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngọc Ngân Kiên Giang, chưa đấu nối vào lưới điện của Điện lực, không thuộc phạm vi lưới điện do Công ty Điện lực Kiên Giang quản lý.

Lê Huy Hải (TTXVN)

Văn bản mới

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản