Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong tại phòng trọ

Ngày 29/5, Công an tỉnh Quảng Bình đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tử vong tại phòng trọ ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Chú thích ảnh
Nơi xảy ra vụ việc là khu nhà trọ trên đường Trường Chinh, TP. Đồng Hới. Ảnh: baoquangbinh.vn

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Đinh Văn D. (28 tuổi, trú tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 28/5, sau nhiều lần gọi điện thoại đến cho D nhưng không thấy trả lời, bạn của D đã đến phòng trọ của D ở trên đường Trường Chinh, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) để tìm nhưng khi đến nơi thấy cửa phòng vẫn đóng, gõ cửa liên tục cũng không thấy ai mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, bạn của D và những người ở gần đó đã phá cửa vào thì phát hiện D nằm bất động trên giường và đã tử vong từ trước. Ngay sau đó, những người có mặt tại hiện trường đã trình báo vụ việc cho chính quyền và cơ quan công an địa phương.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng Công an tỉnh  Quảng Bình và thành phố Đồng Hới đã đến khám nghiệm hiện trường và pháp y thi thể. Đến 18 giờ ngày 28/5, thi thể của nam thanh niên này đã được Công an bàn giao cho gia đình về mai táng.

Được biết, anh D là nhân viên thị trường chuyên bán các sản phẩm thức ăn nuôi tôm, cá. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Võ Dung (TTXVN)
Làm rõ trách nhiệm công nhân tử vong ở công trường
Làm rõ trách nhiệm công nhân tử vong ở công trường

UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) thông tin về vụ việc đơn vị thi công dự án đã tự ý đưa thi thể công nhân tử vong khi đang làm việc về gia đình, mà không báo cơ quan chức năng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN