Điều tra nguyên nhân nam thanh niên bị bỏng xăng nặng 

Ngày 3/7, Công an xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam thanh niên bị bỏng nặng do cháy xăng tại địa bàn xã. 

Ông Phạm Văn Dần, Phó Chủ tịch UBND xã Võ Ninh cho biết, nạn nhân là anh V.V.Đ (sinh năm 1998, trú xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh). Trước đó, vào khoảng 21h ngày 30/6, anh Đ đến nhà chị P. T. L (sinh năm 1997, trú xã Võ Ninh) nhưng không tiếp nên đã phá cửa xông vào nhà và lớn tiếng dọa nạt, yêu cầu người nhà gọi chị L về bằng được. Sau đó, V.V.Đ đã bị cháy xăng ngay tại sân nhà chị L và bị bỏng nặng toàn thân. Nguyên nhân vụ cháy xăng chưa được làm rõ.

Người nhà của chị P.T.L đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa bùng cháy trên người Đ; đại diện chính quyền địa phương và người dân xung quanh cũng kịp thời có mặt tại hiện trường để hỗ trợ dập lửa, sơ cứu và đưa V.V.Đ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh. Công an xã Võ Ninh đã phong tỏa, bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh cùng các lực lượng chức năng liên quan điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Do bị bỏng nặng toàn thân nên V.V.Đ đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để theo dõi và điều trị. Được biết, anh Đ và chị L trước đó có quan hệ tình cảm.

Võ Dung (TTXVN)
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn làm 10 người thương vong
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn làm 10 người thương vong

Xe tải chở phân bón mang biển kiểm soát 69C-051.59 đã tông vào 1 xe đầu kéo, 2 xe tải, 4 xe mô tô trước khi lật ngang bên đường, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1km. Hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 5 người khác bị thương và hàng loạt xe mô tô, tài sản bị hư hỏng nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN